[071005] Taipei "O" concert report

posted on 06 Oct 2007 13:31 by getsuyoubi in Concert

มาต่อภาค 2 ตามที่บอกไว้ ขณะที่กำลังพิมพ์อยู่นี่ กะลังติดแหงกอยู่ในโรงแรม เนือ่งจากข้างนอกพายุแรงมาก ๆๆๆๆๆ ไต้ฝุ่นถล่มไต้หวันคร่ะ โฮกๆๆๆ เดินออกไปหน้าโรงแรมแป๊บเดว ตัวเปียกมะล่อกมะแล่ก ร่มนี่แทบพัง

เป็นอันแน่นอนแร้วว่า คอนวันที่สองนี่ ยกเลิกแน่ ๆๆๆ ไต้ฝุ่นแรงโฮก ๆๆ เทพก้อต้านมะอยู่ล่ะคร่ะงานเน้ แง้ว ๆๆๆๆๆๆๆ ยังดูมะเต็มอิ่มเล้ยยย อุตส่าห์ตะเกียกตะกายมา แต่ก้อทำไงได้ พายุแรงจิง ๆ แค่เด็กๆ ยอมเล่นกลางสายฝนเมื่อคืนนี่ก้อ สปิริตสุด ๆ แระ ทั้ง ๆ ที่คนก้อน้อย ทั้งในหลุมและก้อบนแสตนด์นี่ ไม่เต็มด้วยซ้ำ แต่เด็ก ๆก้อเต็มที่กันทุกคน เต็มร้อยย มะมีกั๊ก ทำให้คอนสนุกมากกกก ถึงแม้จะเปียกมะล่อกมะแล่กกันทั้งเด็ก ๆ และก้อแฟน ๆ

ใจนึงก้อเสียดายมาก ๆๆ อยากดูอีกซักรอบ แต่อีกใจก้อคิดว่าดีแล้วที่ยกเลิก เพราะว่าสุขภาพของเด็ก ๆ น่าเป็นห่วงกว่ามากกก ทำงานกันไม่ค่อยได้พักผ่อน แล้วยังต้องมาเล่นคอนตากฝนจนตัวเปียกแร้วไม่ใช่ฝนธรรมดา ลมงี้พัดแรงง หัวหูปลิวว อากาศเย็นด้วย ตอนนี้เด็ก ๆ ก้อคงติดแหง่กอยู่ในห้องที่โรงแรมเหมือนเรา เพราะไปไหนไม่ได้ ห้างร้านปิดหมด (พรืดแร้วชวนจิ้นนนแฮะ ทำไรในห้องอ่ะ กร๊ากกกกกกกกกก) ไม่รุป่านนี้เป็นไงกันมั่ง เป็นหวัดกันรึป่าวก้อมะรุ เป็นห่วง ๆๆๆๆๆ

เข้าเรือ่งคอนเมื่อวานซักที อุปกรณ์การดูคอนครั้งนี้ นอกจากแท่งไฟ และกล้องถ่ายรูป ที่ขาดมะได้ก้อคือ เสื้อกันฝนคร่ะ ร่มนี่มาที่สอง เพราะกางที ลมพัดร่มแทบหัก อิปร้ากับเจ๊ใหญ่ก้อได้ลุ้นกันตั้งแต่เริ่ม เพราะดันพลัดกับน้องคนถือบัตรกว่าจะตามกันเจอนี่เหนื่อยโฮก ๆๆ เดินเข้าสนามกันเป็นกลุ่มสุดท้ายเรยทีเดว ในใจยังนึกว่า ได้อยู่หลัง ๆ แหงม ๆ เพราะเค้าเข้าไปกันหมดแร้ว แต่พอเดินเข้าไปนี่ แปลกใจมากกก เพราะที่เหลือเยอะมาก ๆๆ คนยืนอยู่ไม่ถึงครึ่งหลุม ที่ว่างเหลือเยอะพอจะชวนนุ้งเซียะเตะบอลได้เรย แร้วเรานี่ เดินเข้าไปเกาะขอบเวทีได้สบาย ๆ มีคนออกันอยู่มะกี่แถว ดีใจมากกก เพราะไม่คิดว่าจะได้เห็นเด็ก ๆ ใกล้ ๆ ขนาดนี้ แร้วที่ยืนอยู่ก้อเป็นหลุมลูกชายคร่ะ ตายยย งานเน้มีตายยย