[071005] Taipei "O" concert report

posted on 06 Oct 2007 13:31 by getsuyoubi in Concert

มาต่อภาค 2 ตามที่บอกไว้ ขณะที่กำลังพิมพ์อยู่นี่ กะลังติดแหงกอยู่ในโรงแรม เนือ่งจากข้างนอกพายุแรงมาก ๆๆๆๆๆ ไต้ฝุ่นถล่มไต้หวันคร่ะ โฮกๆๆๆ เดินออกไปหน้าโรงแรมแป๊บเดว ตัวเปียกมะล่อกมะแล่ก ร่มนี่แทบพัง

เป็นอันแน่นอนแร้วว่า คอนวันที่สองนี่ ยกเลิกแน่ ๆๆๆ ไต้ฝุ่นแรงโฮก ๆๆ เทพก้อต้านมะอยู่ล่ะคร่ะงานเน้ แง้ว ๆๆๆๆๆๆๆ ยังดูมะเต็มอิ่มเล้ยยย อุตส่าห์ตะเกียกตะกายมา แต่ก้อทำไงได้ พายุแรงจิง ๆ แค่เด็กๆ ยอมเล่นกลางสายฝนเมื่อคืนนี่ก้อ สปิริตสุด ๆ แระ ทั้ง ๆ ที่คนก้อน้อย ทั้งในหลุมและก้อบนแสตนด์นี่ ไม่เต็มด้วยซ้ำ แต่เด็ก ๆก้อเต็มที่กันทุกคน เต็มร้อยย มะมีกั๊ก ทำให้คอนสนุกมากกกก ถึงแม้จะเปียกมะล่อกมะแล่กกันทั้งเด็ก ๆ และก้อแฟน ๆ

ใจนึงก้อเสียดายมาก ๆๆ อยากดูอีกซักรอบ แต่อีกใจก้อคิดว่าดีแล้วที่ยกเลิก เพราะว่าสุขภาพของเด็ก ๆ น่าเป็นห่วงกว่ามากกก ทำงานกันไม่ค่อยได้พักผ่อน แล้วยังต้องมาเล่นคอนตากฝนจนตัวเปียกแร้วไม่ใช่ฝนธรรมดา ลมงี้พัดแรงง หัวหูปลิวว อากาศเย็นด้วย ตอนนี้เด็ก ๆ ก้อคงติดแหง่กอยู่ในห้องที่โรงแรมเหมือนเรา เพราะไปไหนไม่ได้ ห้างร้านปิดหมด (พรืดแร้วชวนจิ้นนนแฮะ ทำไรในห้องอ่ะ กร๊ากกกกกกกกกก) ไม่รุป่านนี้เป็นไงกันมั่ง เป็นหวัดกันรึป่าวก้อมะรุ เป็นห่วง ๆๆๆๆๆ

เข้าเรือ่งคอนเมื่อวานซักที อุปกรณ์การดูคอนครั้งนี้ นอกจากแท่งไฟ และกล้องถ่ายรูป ที่ขาดมะได้ก้อคือ เสื้อกันฝนคร่ะ ร่มนี่มาที่สอง เพราะกางที ลมพัดร่มแทบหัก อิปร้ากับเจ๊ใหญ่ก้อได้ลุ้นกันตั้งแต่เริ่ม เพราะดันพลัดกับน้องคนถือบัตรกว่าจะตามกันเจอนี่เหนื่อยโฮก ๆๆ เดินเข้าสนามกันเป็นกลุ่มสุดท้ายเรยทีเดว ในใจยังนึกว่า ได้อยู่หลัง ๆ แหงม ๆ เพราะเค้าเข้าไปกันหมดแร้ว แต่พอเดินเข้าไปนี่ แปลกใจมากกก เพราะที่เหลือเยอะมาก ๆๆ คนยืนอยู่ไม่ถึงครึ่งหลุม ที่ว่างเหลือเยอะพอจะชวนนุ้งเซียะเตะบอลได้เรย แร้วเรานี่ เดินเข้าไปเกาะขอบเวทีได้สบาย ๆ มีคนออกันอยู่มะกี่แถว ดีใจมากกก เพราะไม่คิดว่าจะได้เห็นเด็ก ๆ ใกล้ ๆ ขนาดนี้ แร้วที่ยืนอยู่ก้อเป็นหลุมลูกชายคร่ะ ตายยย งานเน้มีตายยย

ระหว่างยืนรอนี่ ฝนตกตร่อดด แร้วลมแรงมั่ก ๆ บนเวทีมือสนิท มีสเตจสต๊าฟยืนจับกลุ่มคุยกันท่าทางเคียด ๆ จนเราเริ่มลุ้นอีก เพราะตอนนั้นกะลังโทรเม้ากะเพ่แอนนที่อยู่ที่ไทย มีคนปล่อยข่าวแร้วว่าคอนจะยกเลิก โฮกๆๆๆ เคียดสะคระ ยืนอยู่ในหลุมนี่มะรุเรื่องง คนที่ไทยรู้แระ เอิ๊กกกกสึ ยืนลุ้นอยู่เกือนชั่วโมงท่ามกลางสายฝน ที่เด๋วเบาเด๋วแรง พอใกล้เวลาคอนนั่นแหละ อยู่ ๆ ฟ้าก้อเปิดด แร้วก้อมีเสียงประกาศ น้องที่มาด้วยแปลให้ฟังว่า ขอเวลาเคลียร์เวทีซักพัก คอนจะเริ่มม อิปร้างี้ โล่งงงงงงงงคร่ะ

แร้วคอนก้อเริ่มม ทุกอย่างก้อเหมือนที่คอนที่เกาเนะ เท่าที่เคยดูในคลิป วีทีอาร์ทุกอย่างเหมือนเดิมหมด ตะพอเดะ ๆ ออกมานี่ อิปร้ากี๊ซซซซลั่นคร่ะ มันแบบ...บันระยายอารมณ์ไม่ถูกก เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้เห็นลูกตัวเป็น ๆ แร้วมันใกล้มากกกกกกก เห็นแบบเต็ม ๆ ตา โดนรัศมีอิหมีกระแทกตาแทบเป็นลม หมีตัวจิงโหล่ววววเทพกว่าในรูป รึในทีวีอย่างที่ทุกคนบอกไว้จริง ๆ ช่วงนี้ดูผิวเข้มขึ้น เป็นสีแทนน ผอมมาก ๆๆๆ ตะดูแข็งแรงอ่ะ คงเพราะสีผิวด้วยล่ะมั้ง เท่ห์ได้ใจอิแม่เหลือเกิ๊นนน เพลงแด๊นนสึนี่มะต้องเป็นห่วงงง ละสายตาจากลูกชายไม่ได้จิง ๆ เต้นเทพพพมั่ก ๆๆๆ มีสอดแทรกท่าใหม่เล็ก ๆ น้อย ๆ ตามประสาหมี เก่งจิงจิ๊งงงเจ้าลูกชาย เพลงบัลลาดคราวนี้ หมีทำได้ดีคร่ะ vibrato มาเต็ม ๆๆ (รัก vibrato อิหมีมาก ๆๆ คิดว่าเพราะกว่าทุกคนในวงเรย มันสมูธและก้อสม่ำเสมอมาก ๆๆ ทะลุ 16 beats ซะอีก ตะแสดงพลังได้ไม่ค่อยเต็มที่แค่นั้นเอง) เสียงหลงน้อยมาก ๆๆๆ เพราะสุด ๆ อิแม่ปลื้มมมมมมมมม

มาถึงลูกสาวคนโปรด โฮกกกกกคร่ะ นุ้งแจนี่นางฟ้ามากกกกกกกกกก เธองามมมมมมากจิง ๆ บันระยายมะถูก ผิวขาวเด้ง ๆๆๆ หน้าตาจิ้มลิ้ม ขนาดรั่ว ๆ เก็กท่าแมน ๆ เดินส่ายอาด ๆ ขากาง ยังดูน่ารักอ่ะ แร้วเสียงก้อเทพพพพมากก โซโลนุ้งแจนี่เล่นเอาอิปร้าติดนิ่ง ลืมถ่ายคลิปกันเรยทีเดววว หลงเข้าไปอยู่ในเสียงลูกสาว เดินเข้าใกล้ ๆ ที อิปร้าแทบเป็นลม คนไรมะรุ น่าร้ากกกกกกกกสุด ๆ แร้วเวลายิ้มแย้ม เล่นหูเล่นตากะแฟน ๆ นี่ ทำเอาแทบลงไปกองกะพื้นนน แร้วชุดที่เคยได้ใส่เสื้อยืดแขนยาวสีดำที่เกา ให้ขัดใจ คราวนี้ ลูกสาวได้ใส่เสื้อกล้ามเหมือนเพื่อน ๆ แร้วคร่ะ โฮกกกกกกกกกมาก แขนขาว ๆ เรียว ๆ ตัดกับเสื้อสีดำ เซะซี่สุด ๆๆๆๆๆ เอิ๊กกกกกกกกสึ ลมจะใส่

มะพรืดถึงเด็ก ๆ คนอื่นก้อไม่ได้ เด๋วหาว่าลำเอียงง (แค่เน้ ก้อเอียงจนจะล่มแร้วปร้า 555+) ไม่แปลกใจว่าทำไมเด็ก ๆ ถึงได้มีแฟน ๆ ทั่วโลกอย่างนี้ เพราะถึงปร้าจะไม่ใช่แม่ของคนอื่น แต่ก้อไม่อาจปฏิเสธความน่ารักก ความเทพพ ของเด็กทุกคนได้ แต่ละคนนี่มีเสน่ห์เฉพาะตัวจิง ๆ คือถ้าไม่เคยชอบมาก่อน ถ้าได้เห็น ก้อต้องตกหลุมรักเด็ก ๆ ทุกคนนั่นล่ะ เผลอ ๆ อาจจะต้องมีลูก 5 คนเรยทีเดวว กร๊ากกก (ตะขอนะคระ ขอตัว แค่ตามโฮกกกกเจ้าตัวแสบสองคนนี่ ก้อแทบจะมะเป็นอันทำไรแร้วววว)

โซโล่นุ้งเซียะ มันโฮกกกกกกกกกก สมคำร่ำลือเจง ๆ เค้าจ้างมาร้อยย น้องเต้นเข้าไปพันคร่ะ อิปร้าเจอเอสสไลน์นุ้งเซียะ กระแทกเข้าเต็มหน้า น้ำหมากแทบพุ่งงง แร้ว joint คุณน้องนี่มัน เด้ง ๆๆๆ กระแทก ๆๆๆ ได้ทุกที่เจง ๆ โฮก ๆๆๆๆๆ แร้วนุ้งเซียะเดินข้ามฝั่งมาบ่อยมาก ๆๆ เห็นนุ้งเซียะแบบเต็ม ๆ ตา เยอะพอ ๆ กะอิหมีเรย นุ้งระยะประชิดนี่ โหล่ววววมั่กอ่ะ โหล่วววคม มะกลมมะแบ๊ววอย่างที่เห็นในรูปเรย ดูดีมาก ๆๆๆ อิจฉาคนที่นุ้งเซียะร่อนหมวกส่งให้อ่ะ

พูดถึงเซียะแระ ก้อต้องต่อด้วยมิคกี้อ่ะจิ มิคคระ นู๋โหล่ววววมากอ่ะ ตะก่อนนี่มะค่อยได้ชมมิคโหล่วเรยนะ ตะตัวจิงมิคโหล่วววจิง ๆ แร้วชอบส่งยิ้มหวานนนมาให้แฟน ๆ แอบเห็นลงไปละลายกองอยู่กะพื้นอยู่หลายศพ (ถ้ามะเทใจให้อิหมีไปแร้ว อิปร้าอาจจะแอบเหลวด้วยคน กร๊ากกก) แร้วผิวเงี้ย เนียนนแข่งกะนุ้งแจเรยนะคระ บลิ๊งค์สุด ๆๆ มะแปลกใจแระ ว่าทำไมแฟน ๆ สาว ๆ ส่วนใหญ่ ถึงเทใจให้อิมิค แร้วมิคก้อลื่นอีกแระคร่ะงานเน้ เหมือนซัมเมอร์ที่ไหนซักแห่ง แทกูชิมิ ที่ฝนตกน่ะ แต่โชคดีที่ดูเหมือนจะไม่บาดเจ็บแต่อย่างใด งานเน้ มีคนได้หมวกมิคกี้เหมียนกัล ตะมิคกี้มะได้ร่อนให้ ลมมันแรงง หมวกปลิวหลุดคร่ะ กร๊ากกกก

มาถึงน้องนุชสุดท้อง ผู้มากับทรงผมใหม่แกะกล่องง ผมสั้นดัดเป็นลอนของนุ้งมินทำให้นุ้งมินน่าร้ากกกกมั่กๆ แบบ..เบบี้มินมินเรย ตะเล่นคอนไปเล่นคอนมา พายุพัดผมกระจายเหมือนเดิม 555+ จัดการยากกสึจิง ๆ ผมนุ้งมินเนี่ย

คอนเมื่อคืน ถึงแม้จะขลุกขลัก แถมเปียกปอนเป็นลูกหมีตกน้ำกันถ้วนหน้า แต่ก้อขอบอกว่า...เป็นอะไรที่ประทับใจมากกกกกกกกก ถึงแม้คนจะไม่เต็มถึงแม้จะต้องเปียกปอนกันท่ามกลางสายฝนและลมแรง แต่เด็ก ๆ เล่นกันเต็มร้อยทุกคน เอนเตอร์เทนแฟน ๆ กันสุด ๆ วิ่งเล่นกันไม่กลัวจะลื่นล้มกันเรยทีเดว โดยเฉพาะอิหมี เล่นมาก ๆๆๆๆ วิ่ง ๆ มาตามทางเดินตรงกากะบาท แร้วก้อลงไปคุกเข่าสไลด์ซะน้ำกระจายยเป็นทางง แร้วลงไปนั่งกับพื้นทางเดิน ทำหน้าทะเล้น หยอกเล่นกะแฟน ๆ นานมาก ๆๆ แร้วมาเล่นอยู่ตรงหน้าอิแม่ วิญญาณหลุดออกจากร่างไปเรยคร่ะ มันน่าร้ากกกกกกกกกกกก นุ้งแจก้อเหมือนกัน นี่ก้อขารั่วว เป็นคนเริ่มเล่นสไลด์ก่อนเรย ตะมะแรงเท่าอิหมีเท่านั้น แร้วมีตอนนึงที่เพื่อน ๆ Go! Jaejoong! Go! Jaejoong! เธอก้อจัดการวาดลวดลายท่าโปรด "นกกระยางเหินหาว" กางปีกย้วย ๆ อยู่หน้าเวทีนั่นล่ะคร่ะ มะไหร่จะเปลี่ยนท่าซะทีเนะ 555+ เด็ก ๆ คนอื่น ๆ ก้อเล่นกับแฟน ๆ ไม่แพ้กัน ตอนท้าย ๆ ที่เป็นเพลงหนุก ๆ ตอนนั้นฝนลงแรงเหมือนกัน ตะทุกคนก้อร่าเริงกันสุด ๆๆ ออกแนวเล่นน้ำกันเรยทีเดวว แถมสะต๊าฟยังเอาน้ำมาไล่สาด สาดน้อง ๆ ไม่พอ มาสาดใส่แฟน ๆ ในหลุมอีก เอิ่มม คุณสะต๊าฟคระ ได้ข่าวทุกคนนี่ ตากฝนกันมะล่อกมะแล่ก เปียกกกกกันจนมะเหลือที่แห้งแร้วว จะสาดไปอีกทำม้ายยยยย

ถึงแม้การ Asian Tour แรกของปีนี้ ดูจะไม่สวยงามเท่าไหร่ เพราะเจออุปสรรคโดยไม่คาดคิด (แต่ความจริง สะต๊าฟเอสเอ็มน่าจะรู้นะคระ ว่าหน้ามรสุม ดันมาจัดกลางแจ้งง) แต่ความสนุกที่เด็ก ๆ มอบให้แฟน ๆ ก้อยังเต็มเปี่ยมม แระสุดยอดดมาก ๆๆๆ เชื่อว่าต่างคนก้อต่างประทับใจในกันและกัน เด็ก ๆ ก้อคงดีใจที่แฟน ๆ ยังเหนียวแน่น แม้จะต้องยืนตากฝนรอกันเป็นชั่วโมง ๆ (แต่แอบเสียใจแทนเด็ก ๆ ที่คนน้อยไปหน่อย) ส่วนแฟน ๆ น่ะรึ ไม่ต้องพูดถึง ประทับใจมากกกกกกกกกกกกกกกก บอกแทนได้เรย

ทริปนี้ไม่เต็มร้อยยอย่างที่หวัง เอาไว้แก้มือทริปหน้า ที่คอน Seoul Encore ปลายเดือนนี้ หวังว่าจะไม่มีอะไรผิดพลาดอีกเนะ แอบเสียวแฮะ 555+

แต่อย่างไรก้อตาม คอนที่เฝ้ารอที่สุด ก้อคงไม่พ้นคอนในบ้านเราในเดือนธันวานี้ เพราะเชื่อแน่ว่า เด็ก ๆ จะต้องประทับใจกับแฟน ๆ ชาวไทย ที่ต่างทุ่มเทความร้กและก้อเฝ้ารอเด็ก ๆ ทุกคนอย่างใจจดใจจ่อเป็นแน่ มาช่วยกันทำให้เป็นคอนที่เด็ก ๆ ประทับใจกันที่สุดของปีกันดีกว่าเนะ Thai Cassiopiea....Hwaiting !!!!

พีเอ็ดสึ รูปเพิ่มเติม ตามดูได้ที่ www.yunjaelove.com นะคระเพ่น้องงงง

Comment

Comment:

Tweet

ชอบมากค่ะ

#11 By mp3 ฟรี (114.128.74.209) on 2009-10-27 11:39

ขอบคุณนะค่ะน่ารักมากเลย

#10 By เพลง (222.123.143.250) on 2009-08-16 13:26

[hot!] [hot!]

#9 By Download เพลง mp3 (112.143.18.79) on 2009-08-04 01:19

ว้าว
เล่าสนุกมาก ๆ ค่ะ
แต่น่าเสียดาย
พายุไม่น่าเข้าช่วงนั้นเลยนะค่ะ

#8 By chompu (110.49.108.72) on 2009-07-09 22:15

ตามมาขอบคุณถึงบล็อกฮับ..

ตอนนี้กะลังลุ้นอยู่อ่ะค่ะพี่...ว่าจะโหลดได้มั้ย สงสัยเด็กจะเขิน..ไม่ยอมลงเครื่องซ้าที sad smile

ขอบคุณมากๆค่า ^^

#7 By Chu bee~ on 2007-10-12 15:42

นี้ขนาดโฮกนะเนี่ยถ่ายรูปมาใช้ได้เลยล่ะ ชัดโฮกๆ ลูกหมีมันโหล่วววววจริง นุ้งแจแขนก็เนียนซ๊า....อ๊ากกกขอกัดทีเหอะนะ....
เห็นสปีริตเด็กๆแล้ว มันพาให้ปลื้มใจนะเนี่ยที่ได้รักเด็กกลุ่มนี้ที่เต็มไปด้วยความรับผิดชอบ....อ๊ายยยรักมากกั่วเดิมอีกอ่ะ

#6 By AnnA_Ho (124.120.123.160) on 2007-10-08 23:10

โอ๋ยยย อ่านแล้วเคลิบเคลิ้ม.. สุดๆไปเรยยย

เด็กๆนี่ต้องยกนิ้วๆๆๆ คอนเสิร์ตกลางสายฝน.. แต่ล่ะคอนเสิร์ตไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย

วันคอนเสิร์ต..แอบชะเง้อดูฟ้าแถวบ้าน.. แบ่งเมฆแบ่งอะไรมาทางนี้บ้างก้อได้ ฟ้าจะเคลียร์ไปไหน.. ไอ้เรารึก้อห่วงคนที่ไทเปชะมัด.. (ไม่ใช่ใครที่ไหน 555)

เทคแคร์นะคะ

#5 By Chu bee~ on 2007-10-07 12:30

โว้วววว...อ่านแล้วเหมือนได้ไปดูกะป้าเลย ห้าห้าห้า (ยัดเยียดความเปนป้าให้เต็มที่ =[]=)

อยากไปตากฝนบ้างจังเล้ย! ตากฝนแล้วเจออิท่านแบบนี้ ย๊อมมมมมมมมมมมม ต่อให้เปนพายุหมุนก้จะดู (อิท่านคงแสดงหรอกแก ...พายุหมุน!)

รอนู๋จบมอปลายก่อนโนะ...จะขอติดสอยห้อยตามไปกะป้าด้วย ดิมิๆๆ (ภาษาไรของตูฟะ?)

ว่าแต่...ใกล้ขนาดนั้น
ป้าได้ดึงขนหน้าแข้งลูกชายที่ร๊ากป้ามาซักเส้นมิ? กร๊ากกกกกกกก...ถ้าดึงมาก้อมาแอบกระซิบๆบอกอินู๋หน่อยเน่อ จะขอเอามาผสมกะน้ำเสาวรส (ในแฮร์รี่เค้าใช้น้ำสรรพรส...แต่อินู๋ใช้เสาวรสว่ะค่ะ อนุรักษ์ของไทย แว๊กกกกกก)

อ๊ากกกกกกก...ตอนนี้เฝ้ารอมากมาก ถึงจะเปิดตัวการทัวร์คอนเสิร์ตได้มิสวยหรูเท่าไรนัก แต่ถือซะว่า...เปนฟ้าหลังฝนเนาะ(พายุมากกว่า)...เกี่ยวมั้ยวะ?

อยากได้รูปจังๆ....เด๋วนู๋แอดเมลล์ไปขอป้าเน่อ ^o^

#4 By Ma' Dez* on 2007-10-06 23:08

ดีจังค่ะได้เห็นน้องๆใกล้ๆ
ในไทยฝนก็ตกเหมือนกัน

เห็นรูปยุนจาก withyoonho แล้ว
เปียกฝนหมียังหล่อ
หล่อทุกสถานการณ์จริง
เจอกันธันวาน๊า

#3 By Nodame (203.155.120.45 /192.168.19.128) on 2007-10-06 20:21

ขณะที่นั่งพิมอยู่นี้ที่นี่ก็ตกหนักโฮกฮากเช่นกัน ฮ่าๆๆๆ

อ่านปร้าบันระยายถึงอิแจแร้วววอิจฉาโฮกกกกกกกกกกกก

ปร้าได้เหนนางฟ้าตัวเปงๆๆๆด้วย ฮ่าๆๆๆ นางฟ้าที่ได้ข่าวว่าแมนโฮกๆ 5555555+

อิจๆๆๆๆ สงสัยต้องอดใจรอโฮกปลายปีอย่างเดยว ตอนนี้โฮกตามบลอกชาวบ้านไปก่อน...

#2 By khappi on 2007-10-06 17:41

อ้ากกกกก อิจฉาค่า อยากไปมากมาย แต่ช่วงนี้กระดิกตัวไปไหนไม่ได้เลย สอบรออยู่ เศร้าจายจริงๆ อยากเจอแจจุง

#1 By 재눈 on 2007-10-06 16:18