Seoul Encore....สนุกแบบนอย ๆ

posted on 30 Oct 2007 08:56 by getsuyoubi in Concert

          กว่าจะรวบรวมสติมาเขียนเรื่องคอนครั้งนี้ได้  ก้อนานอยู่  เนื่องจากตั้งแต่วันแรกที่เห็นว่าเจ้าลูกชายเจ็บ แสดงได้ไม่เต็มที่  อิแม่ก้อนอยย..ยตั้งแต่เริ่มคอนเรยทีเดว  จากนั้นมันก้อมีอะไร โฮก ๆ ฮาก ๆ ฮา ๆ แถมพกด้วย ติด ๆ ขัด ๆ อยู่เป็นระยะ ๆ แต่เด็ก ๆ ก้อยังทำเต็มที่เหมือนทุกครั้ง  เรียกเสียงกรี๊ดดด เรียกเลือดดและน้ำหมากกได้มากโข (อันนี้ต้องขอบคุณคอสทูม 555+) สนุกสนานมากมาย  ถึงจะไม่เต็มอิ่ม  แถมดูไปนอยไปก้อเหอะ  ก้อมันห่วงลูกอ่ะ  สารภาพตามตรงว่าจำรายละเอียดได้ไม่หมด  เรียงลำดับอะไรไม่ได้เรยในคอน จิตมันหลุดคร่ะ  วิญญาณยังไม่กลับเข้าร่างเรยจนบัดเน้ 55+

          เริ่มตั้งแต่วันแรก เป็นวันที่ต้องไปหาบัตรเอง  ยอมทิ้งโปรแกรมทัวร์ทั้งวัน ออกเดินทางแต่เช้า ไปกับเจ้าฝนที่มาด้วยกัน และก้อน้องม่อนที่เรียนอยู่ที่นู่น (ขอบคุณคุณน้องมากมาย ที่หิ้ว all about มาให้ มะงั้นอิปร้าอดได้แน่ ของหมดเกลี้ยงเรย) แต่ได้ข่าวว่าไปถึงสนามเกือบ 11 โมงแระ 55+ แอบวนลูปซับเวย์อยู่เกือบครึ่งชม. เพราะดันไม่ดูป้ายดี ๆ แต่ได้หลงซักครั้ง แร้วคุณจะใช้ซับเวย์ได้คล่อง  555+ ไปถึงก้อถามทางไปจนถึงยิมเนเซียม ระหว่างทางเจอคุณเพ่สูทดำวิ่งผ่านไป แกหันมามองเราสามคนแร้วพูดว่า "ทงบังชินกิ?" เอิ่มม  คุณเพ่คระ  มีอะไรแปะอยู่บนหน้าเค้าป่าวว มันบอกยี่ห้อปานนั้นเรยเรอะ กร๊ากกกก (ได้ข่าวว่าอิปร้าแบกพร๊อพ มีถุงกระสอบลายเบอร์เบอรี่ใบสูงเมตรกว่า ๆ อยู่บนไหล่  555+)

          เข้าไปถึงสนาม ก้อแอบตื่นเต้นเล็ก  ๆ  บรรยากาศรอบงานยังมีคนไม่มาก  มีซุ้มแฟนคลับมาตั้ง  เห็นลูกโป่งของนุ้งเซียะ  และก้อซุ้มวิดยุนโฮมาตั้งแระ  มองหาที่ขายตั๋ว  โฮกกก  มีเต๊นมาตั้ง คนต่อคิวยาวเกือบร้อยคนแร้ว  อะไรก๊านน  อีกซุ้มนึงมีต่อซัก 50 คนได้  แถวทียาวมั่ก ๆ นั่น ปรากฏว่า คิวซื้อของหน้าคอนคร่ะ  อีกแถวขายตั๋วคอน  เราสามคนเรยแยกย้ายกัน อิปร้าต่อซื้อของกะเจ้าฝน เพราะต้องช่วยกันแบก ได้ข่าวเพื่อนฝูงฝากฝังกันมามากมาย ส่วนน้องม่อนอาสาต่อคิวตั๋วให้ ระหว่างนั้น อากาศที่เคยเย็นแสนเย็นของฤดูใบไม่ร่วงก้อหดหายยย  เหลือแต่แดดเปรี้ยงง..งงง  ทำไมต้องมาร้อนวันเน้  อิปร้าต่อคิวอยู่เกือบห้าชั่วโมงอ่ะ ถึงจะได้ซื้อของอ่ะ โฮกกกก  รู้สึกสุกได้ที่เป็นปลาสลิดบางบ่อ  (แต่แดดเกานี่ร้อนมากก แต่ไม่ค่อยดำแฮะ) แถมพอถึงคิวเรา ของทุกอย่าง sold out ยกเว้น โฟโต้บุ๊คกะเสื้อยืด  มันอารายก๊านนนน  strap นี่ตัวเป็น ๆ จนบัดเน้ยังไม่ได้เห็นเล้ยย  แต่ละคนไปขนกันเป็นลัง  ๆ โดยเฉพาะแฟนจีนกะยุ่น  เซรงเรย รอบเน้ได้มาแต่โฟโต้บุ๊คกะ cheer up set คร่ะ  ลืมบอกระหว่างรอซื้อของ น้องม่อนถึงคิวพอดี เรยรีบวิ่งไปหา พูดอังกิดได้รับคำตอบเป็นเกาอยู่นาน ก้อได้บัตรนั่งมาสองใบ มะรุว่าใกล้ไกลแค่ไหน รู้แต่อยู๋ฝั่งอิหมี อั๊ยยย ถูกใจ  แถมคุณน้องคนขายบัตรพยายามพูดว่า "best seat" เท่าที่มีอยู่แร้ว ด้วยความยากลำบาก 555+ แอบดูในคอน บัตรใกล้ ๆ อันอื่นจะเหลือแต่ที่เดียว ที่ติดกันมีแต่ของเราจิง ๆ แฮะที่ดูจะใกล้หน่อย ส่วนน้องม่อนตัดสินใจลงหลุมพร้อมเพื่อนยุ่นคนใหม่ นอ้งยูคิจัง น่ารักมากกก พูดอังกิดเป็นไฟ ได้ข่าวว่าไปอยู่เมกามาปีนึง ถึงว่า พูดอังกิดเริ่ดดเกิ๊นนน

          พอได้บัตรกอ้สบายใจแระ เดินเล่นแระที่นี้  มีเดะเกามาแจกนามบัตรเป็นระยะ ๆ  แล้วก้อซุ้ม iple ที่แจกแฟ้ม แจกโปสการ์ดโหล่ววโฮก ๆ ของเด็ก ๆ ได้ติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อน ๆ พอสมควร ถ่ายรูปบรรยากาศรอบ ๆ ได้ซักพัก ก้อไปเจอเต๊นฝากของ ฝากก้อฝากฟระ ได้ข่าวไหล่จะหักแระ ไปเจอน้องประจำเต๊นท์คนนึง น่ารักมากก อัธยาศัยดีสุด ๆ ตัวเบ้อเริ่มมเรย  แร้วพอเห็นปร้ากะเจ้าฝนปั๊บจะเรียก "เบอร์เบอรี่" คงเห็นถุงกระสอบลายเบอร์เบอรี่ของเรามันใหญ่ยักษึมากอ่ะ ฮามากกก  เพราะเดินเอาของไปเก็บหลายรอบไง  คุณน้องไม่ขอดูนัมเบอร์ล่ะคร่ะ ตะโกนบอกเพื่อนให้เสร์จ "เบอร์เบอรี่" นะ ใบนั้นน่ะแหละ อะไรประมาณนั้น  กร๊ากกก  ฮากันทั้งเต๊น  จำอิปร้าสองคนนี่ได้ทุกคน  แถมตอนคอนเสร็จนี่ ไม่ต้องรอนาน  บอกน้องเค้าไปว่า "เบอร์เบ