TVXQ "O" in Bangkok...The Perfect Ten !!!

posted on 17 Dec 2007 03:32 by getsuyoubi in Concert

          1..2..3..ฮัลโหลวว..เทส ๆๆ ...เอิ่มม เป็นไรมากมั้ยปร้า  55+  คิดอยู่นานจนจะสว่าง ว่าจะอัพเอนทรี่นี้ดีมั้ย  เรื่องที่ไปดูคอนมา  บอกตรง ๆ นะคระ  มันแบบ..บรรยายไม่ออก  บอกไม่ถูกอ่ะ  อารมณ์ความรู้สึกทุกอย่างมันท่วมท้น ซะจนไม่รู้จะพรืดออกมายังไง  เดิมที่เขียนอะไรไม่ค่อยจะเป็นภาษามะนุด งานเน้..คิดว่าจะหนักกว่าเดิม  ไอ้ครั้นจะไม่อัพเอาไว้  ก้อกัวมันจะหายไปกะกาลเวลา  เอาเป็นว่า..ใครอ่านแร้วงง ๆ ก้อจงอย่าใส่ใจ คิดซะว่าอิปร้ามารำพึงรำพันกะตัวเองแร้วกันนะคระ  อ่านเอาขำ ๆ ไม่มีสาระเหมือนเดิม 55+

          ต้องขอบอกก่อนเลยว่า คอนครั้งนี้มันโฮกกกกกกกกกกกก...ก....มากก......ก.....ไม่รู้จะใส่ก.ไก่ กี่ตัวดี  มันเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ๆ จริง ๆ อย่างที่จั่วหัวไว้  ว่าขอให้คะแนนสิบเต็มเรย  ทุกอย่างมันดีไปหมด จนไม่รู้จะหาคำไหนมาบรรยาย  ไม่ว่าเด็ก ๆ ที่ครั้งนี้ ทั้งห้ามาด้วยความพร้อมทางด้านร่างกาย  (หมีหายดีแร้วแน่ ๆ ) จิตใจ (อารมณ์บรรเจิดกันทุกคน โดยเฉพาะนุ้งเซียะเจ้าลูกชายคนเล็ก)  โปรดักชั่นคอนที่ได้ข่าวว่าขนมาจากเกา แต่ทำไมดูยังไง ๆ เวที แสง เสียง มันดีกว่าที่เกาหว่า  รวมไปถึงแฟน ๆ ชาวไทย ที่ร่วมมือร่วมใจ สนุกสนานเฮฮากันอย่างถึงที่สุด อังกอร์ก้อดัง  ร้องเพลงก้อดัง  กรี๊ดดกันกำลังดี  เต้นกันระเบิดเถิดเทิงทั้งบัตรยืนบัตรนั่ง  โดยเฉพาะวันที่สอง ซื้อบัตรนั่งก้อเหมือนบัตรยืนคร่ะ  เพราะยืนกันเกือบตร่อดคอนเรยทีเดว สนุกมากกกก...ก..... ขอฟันธงว่า ทัวร์ "O" ที่ไทย คือคอนที่สนุกทีสุดเรยคร่ะ  (อังกอร์ชิดซ้ายย  ไทเปกระเด็นตกไปทางขวา 555+ มาเลย์ไม่ได้ไป แต่ได้ข่าวว่าโหรงเหรงจนน่าใจหาย)

          วันแรกเข้าไปในคอนด้วยความเหน็ดเหนื่อยอย่างสาหัส  หลังจากแว่บออกจากคอนเฟอร์เรนซ์ที่ดุสิต (ได้ข่าว ท่านอาจารย์จับได้ ว่าอิปร้าโดดมาดูลูกก  กร๊ากกก) ก้อขนบรรดาแก๊งสึบึ่งตรงสู่อิมแพ็ค เหยียบกันร้อยสี่สิบเรยทีเดว  เพราะออกสาย  ไปถึงก้อมีอิเว้นท์ของเวปเล็กน้อย  แต่วุ่นวายมาก  พบปะน้อง ๆ ในเวปมากมาย ตะละคนก้อน่ารักมากมาย  มาช่วยกันกางแบนด์  แจกปะติทิน  มีบางคนแอบตกกะใจเวลาเห็นหน้าปร้าด้วยแฮะ  กร๊ากกกก  น่ากัวมากรึคระลูกกก  พอได้เวลาก้อเคลื่อนขบวนเข้าสู่ฮอลล์  โฮกก...ก....ที่ดีนะนั่น  แก๊งสึเราครองมุมนึงของสองแถวหลังของบล็อค SH  ถึงจะไม่ใกล้มาก  ตะลุกขึ้นโฮกฮากได้ไม่ต้องกัวบังใคร  เรยแด๊นสกันมันสึ ชูป้ายชูแบนกันหนุกหนานเรยทีเดว

&nbs