TVXQ "O" in Bangkok...The Perfect Ten !!!

posted on 17 Dec 2007 03:32 by getsuyoubi in Concert

          1..2..3..ฮัลโหลวว..เทส ๆๆ ...เอิ่มม เป็นไรมากมั้ยปร้า  55+  คิดอยู่นานจนจะสว่าง ว่าจะอัพเอนทรี่นี้ดีมั้ย  เรื่องที่ไปดูคอนมา  บอกตรง ๆ นะคระ  มันแบบ..บรรยายไม่ออก  บอกไม่ถูกอ่ะ  อารมณ์ความรู้สึกทุกอย่างมันท่วมท้น ซะจนไม่รู้จะพรืดออกมายังไง  เดิมที่เขียนอะไรไม่ค่อยจะเป็นภาษามะนุด งานเน้..คิดว่าจะหนักกว่าเดิม  ไอ้ครั้นจะไม่อัพเอาไว้  ก้อกัวมันจะหายไปกะกาลเวลา  เอาเป็นว่า..ใครอ่านแร้วงง ๆ ก้อจงอย่าใส่ใจ คิดซะว่าอิปร้ามารำพึงรำพันกะตัวเองแร้วกันนะคระ  อ่านเอาขำ ๆ ไม่มีสาระเหมือนเดิม 55+

          ต้องขอบอกก่อนเลยว่า คอนครั้งนี้มันโฮกกกกกกกกกกกก...ก....มากก......ก.....ไม่รู้จะใส่ก.ไก่ กี่ตัวดี  มันเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ๆ จริง ๆ อย่างที่จั่วหัวไว้  ว่าขอให้คะแนนสิบเต็มเรย  ทุกอย่างมันดีไปหมด จนไม่รู้จะหาคำไหนมาบรรยาย  ไม่ว่าเด็ก ๆ ที่ครั้งนี้ ทั้งห้ามาด้วยความพร้อมทางด้านร่างกาย  (หมีหายดีแร้วแน่ ๆ ) จิตใจ (อารมณ์บรรเจิดกันทุกคน โดยเฉพาะนุ้งเซียะเจ้าลูกชายคนเล็ก)  โปรดักชั่นคอนที่ได้ข่าวว่าขนมาจากเกา แต่ทำไมดูยังไง ๆ เวที แสง เสียง มันดีกว่าที่เกาหว่า  รวมไปถึงแฟน ๆ ชาวไทย ที่ร่วมมือร่วมใจ สนุกสนานเฮฮากันอย่างถึงที่สุด อังกอร์ก้อดัง  ร้องเพลงก้อดัง  กรี๊ดดกันกำลังดี  เต้นกันระเบิดเถิดเทิงทั้งบัตรยืนบัตรนั่ง  โดยเฉพาะวันที่สอง ซื้อบัตรนั่งก้อเหมือนบัตรยืนคร่ะ  เพราะยืนกันเกือบตร่อดคอนเรยทีเดว สนุกมากกกก...ก..... ขอฟันธงว่า ทัวร์ "O" ที่ไทย คือคอนที่สนุกทีสุดเรยคร่ะ  (อังกอร์ชิดซ้ายย  ไทเปกระเด็นตกไปทางขวา 555+ มาเลย์ไม่ได้ไป แต่ได้ข่าวว่าโหรงเหรงจนน่าใจหาย)

          วันแรกเข้าไปในคอนด้วยความเหน็ดเหนื่อยอย่างสาหัส  หลังจากแว่บออกจากคอนเฟอร์เรนซ์ที่ดุสิต (ได้ข่าว ท่านอาจารย์จับได้ ว่าอิปร้าโดดมาดูลูกก  กร๊ากกก) ก้อขนบรรดาแก๊งสึบึ่งตรงสู่อิมแพ็ค เหยียบกันร้อยสี่สิบเรยทีเดว  เพราะออกสาย  ไปถึงก้อมีอิเว้นท์ของเวปเล็กน้อย  แต่วุ่นวายมาก  พบปะน้อง ๆ ในเวปมากมาย ตะละคนก้อน่ารักมากมาย  มาช่วยกันกางแบนด์  แจกปะติทิน  มีบางคนแอบตกกะใจเวลาเห็นหน้าปร้าด้วยแฮะ  กร๊ากกกก  น่ากัวมากรึคระลูกกก  พอได้เวลาก้อเคลื่อนขบวนเข้าสู่ฮอลล์  โฮกก...ก....ที่ดีนะนั่น  แก๊งสึเราครองมุมนึงของสองแถวหลังของบล็อค SH  ถึงจะไม่ใกล้มาก  ตะลุกขึ้นโฮกฮากได้ไม่ต้องกัวบังใคร  เรยแด๊นสกันมันสึ ชูป้ายชูแบนกันหนุกหนานเรยทีเดว

         เปิดตัวกันด้วยวีทีอาร์ที่คุ้นเคย  ตะเห็นกี่ที  ก้อยังกี๊ซซซ  ก้อตะละคนเท่ห์ออกปานนั้น  แร้วก้อเริ่มกันด้วยเพอร์ฟอร์มที่เมนสเตจอย่างที่ทราบกันดี  แน่นอน เพลงที่มีสเต็ปท่าเต้น  จะมองใครได้ล่ะคร่ะ  ถ้าไม่ใช่เจ้าลูกชายตัวดี พรืดกันจิง ๆ คือ ละสายตาแทบไม่ได้เรยตะหาก หลังจากที่อัดอั้นมานานตั้งแต่ที่เจ็บที่คอนอังกอร์  วันนี้  อิหมีพกพลังมาเกินร้อย  พร้อมสุขภาพที่คิดว่าน่าจะเกือบเต็มร้อยเปอร์เซนต์  ลูกชายเต้นได้เจ๋งมากกกกก....ก....อัดพลังใส่ท่าเต้นทุกท่า  สเต็ปทุกสเต็ป  ระเบียบร่างกายตั้งแต่ปลายนิ้วมือจรดปลายนิ้วเท้ามันเพอร์เฟคได้อีกก  เค้าจ้างมาร้อย  ลูกชายเต้นเข้าไปพัน  สีหน้าสีตาไม่มีตกหล่นคร่ะ  ตรงไหนต้องหาเรื่องชาวบ้าน  (หน้าแบบตอนเต้นแรง ๆ อ่ะ  กร๊ากกกก)  ก้อน่าหมั่นได้อีก  ตรงไหนต้องแบ๊วว  (เหมือนเพลงพวก drive, hug) เธอก้อน่าร้ากกกก...ก...แทบสลบ  ติอยู่นิดเดว  หัวจะยุ่งไปน้ายยย ได้ข่าว นั่งรถตู้มา มะใช่บึ่งมอไซรับจ้าง แร้วไหงหัวมั่นยุ่งงั้นอ่า  555+  พรืดถึงเพลง drive เป็นเพลงที่ไม่ดูอิหมีไม่ได้จิง  ๆ จะโป๊ะชึ่งชึ่งไปน้ายยย...  เต้นน่ารักมากก....ก...อ่ะ  ส่ายไปส่ายมา  ดุ๊กดิ๊ก ๆๆ ได้อีกกก  เต้นน่ารักกว่าทุกคนเล้ยยย  (พรืดจิง ๆ มะได้อวย  ก้อคนอื่นเค้าก้อเต้นตามท่าทางปกติ  ตะอิหมีนี่แอบใส่ความแบ๊วว...ส่วนตัว เลียนแบบไม่ได้เรยจิง ๆ 55+)  แร้วตอนที่ Go! U-know ลูกอิชั้นก้อรั่วได้อีกนะคระ  มาแร้วคร่ะ  ท่ากระยางเหินหาวว  ตะทำไปทำมา  อิแม่ว่ามันคล้ายกอริลล่าเข้าไปทู้กกที  กร๊ากกกก   มาที่เซทคอมโบ้แห่งความเท่ห์  Dangeroud mind, Triangle และก้อ O คงไม่ต้องบรรยายนะคระ  ว่าอิหมีทำได้ดีแค่ไหน  มันเท่ห์มากกกกกกก..... ชุดก้อเท่ห์นะ คือมันเรียบร้อยกว่าคนอื่น  ปิดมิดชิด  ตะมันเท่ห์อ่ะ โหล่ววมั่ก  แร้วแอบกระชากเสื้อกระดุมหลุดไปเม็ด  อั๊ย ๆๆ  เสียดายย  กระดุมเม็ดอื่นแน่นไป มะงั้นน่าให้หลุดหมด  กร๊ากกกก   แร้วยกไม้ยกมือที  เอวก้อโผล่ววว  โฮกก  เสื้อสั้นไปมั้ยย  (ไม่เรยย.....55+)  อิหมีทำให้โตะใจเล็กน้อย  ซิ่งรถคว่ำอีกแร้วเพ่น้องงง...โชคดีมะแรงมาก ไม่เจ็บไม่ปวดอะไร  ตะเราและแฟน ๆ ก้อแอบอึ้ง เงียบกันไปเรยทีเดว  ใจสั่น กัวลูกเจ็บอ่ะ  พรืดถึงเวลามาเล่นกับแฟน  ๆ หมีก้อน่ารักมากมายเหมือนเคย  อย่างที่เคยบอกไว้ในเอนทรี่ไหนซักอัน  อิหมีเป็นคนที่ส่งถึงแฟน ๆ ทุกคนจิง ๆ ส่งได้ไกลมาก  ไม่ว่าจะรอยยิ้ม  สายตา  ท่าทางน่ารัก ๆ ทุกคนรับรู้ได้  ตั้งแต่คนที่ยืนในหลุม จนคนที่นั่งเกือบจรดเพดานอารีน่าเรยทีเดว  ไม่รู้จะพรืดอะไรอีก รู้แต่..อิหมี  ทำให้อิแม่ประทับใจมาก ๆๆ  มากขึ้น ๆๆๆๆ  รักและประทับใจในตัวลูกชายมากมาย  พรืดไม่ออก  แต่...รักมายมายนะ..หมีนะ  เอาไปเรย  "เพอร์เฟคเท็น"(บวก ๆๆๆๆ )

          พรืดถึงเจ้าลูกชายตัวดี  ก้อต้องต่อด้วยเจ้าลูกสาวตัวแสบอ่ะดิ  คงไม่ต้องบรรยายถึงความงามม ความบลิ๊งงค์นะคระ  มาไทยคราวเน้  นุ้งแจแบกมาจนล้นนคร่ะ  ออร่าวิบวับ ๆๆๆ  ตะผมตอนเปิดตัวแอบโตะกะจาย  ช่างเกศสยามทำให้รึไง  ไหงตีโป่งออกมาเรยอ่ะ  กร๊ากกก  ฟูมาเชีย  หลัง ๆ คงทนมะได้ ไปตรบฟีบ ๆๆ  ค่อยกลับมาน่าร้ากกเหมียนเดิมหน่อย  นุ้งแจทำให้โตะใจเล็กน้อย ตอนเปิดตัว Rising sun ที่ต้องดีดกันออกมาจากใต้เวที  แร้วคงดีดแรงอ่ะ  น้องแลนดิ้งไม่ดี หน้าคะมำลงไปคุกเข่าเรย  โชคดีที่ไม่เจ็บนะ ใจหายใจคว่ำหมด  เอากล้องส่องทางไกลไป ส่องนุ้งแจนี่ จะเป็นลม  ออร่าความงามมันกระแทกตา  แร้วนั่ง SH นี่ ตายยไปเรย  นุ้งแจมาอยู่ตรงหน้าเยอะมากก...ก.....แร้วใช้กล้องส่องเข้าไปอีก  ตาย ๆๆๆๆ  ลงไปกองง...ง... ตะมันดีตรงที่เห็นหมด ไม่ว่านุ้งแจจะอยู่ตรงไหน  ก้อจะเห็นว่านุ้งทำห