[080319-20] [T] Live in Yokohama...in my memory...

posted on 25 Mar 2008 16:06 by getsuyoubi in Concert

         อานยองงง......คร่า เพ่น้องงง   กลับมาแว้ววว   มีใครคิดตุ๋งอิปร้ามั่งป่าวว ...เงียบบบ.....555+  มะเป็นไร ๆๆ  ไม่คิดตุ๋งก้อด้ะ T T  ตะอิปร้าคิดถึงบล็อคกะทุกคนมากมาย  จากที่คิดเอาไว้ ว่าจะอัพทุกวันตอนไปเที่ยว  ประหนึ่งเขียนไดอารี่  ปรากฏว่า ถึงเวลา หมดแรงทู้กกกวันน  อัพเวปดึกดื่น เรยทิ้งบล็อคร้างอย่างที่เห็นนี่ล่ะคร่า

         ยังไง ๆ วันนี้ก้อต้องอัพให้ได้  ก่อนที่ความทรงจำของปลาทองตัวนี้จะเลือนลางไปมากกว่าเน้ 555+  ตะอย่าหวังอะไรเป็นชิ้นเป็นอันจากอิปร้ามากนักนะคระ  เป็นคนเรียงลำดับอะไรไม่ค่อยเป็นอ่ะ  ส่วนใหญ่เรยเล่าแบบ person-oriented ตลอด  ไอ้จะหวังว่าเพลงนี้ก่อน เพลงนี้หลัง นี่หมดสิทธิคร่ะ ตะนับถือเจ๊ใหญ่จิงๆ  อัพได้เป็นเรื่องเป็นราวมั่กก  ตามไปอ่านกันได้นะคระ

http://www.yunjaelove.com/webboard/viewthread.php?tid=2586&extra=page%3D1

 

         ครั้งนี้ตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะเป็นครั้งแรกที่ได้ดูเดะ ๆ เพอร์ฟอร์มในนาม Tohoshinki แระ ยังเป็นครั้งแรกที่ได้ไปยุ่นด้วย  แค่วันแรกก้อแอบหลงกันแระคร่ะเพ่น้อง แก๊งสึแตกสานซ่านเซ้น เพราะพักคนละที่  อิปร้ากะเจ๊อยู่ด้วยกัน  ไปเจอเจ้าโมอีกทีที่โยโกฮาม่าเรย  โชคดีถึงหน้าอารีน่าปุ๊บก้อเจอปั๊บ มะงั้นคงแย่ เพราะคนเยอะมาก  แอบดีใจ เห็นสาว ๆ เยอะเหมือนกัน ไม่ได้มีแต่อาจุมม่าน้า  เดะ ๆ ดังขึ้นแร้วจิง ๆ  ดังมาก ๆ เรยล่ะ  ตั๋วนี่ไม่ต้องมาหาเรยคร่ะ ไม่มีใครมาขายเรย (เห็นว่าปีที่แร้วยังมีมาขายกันให้ว่อนหน้าคอน) มีคนมายืนถือป้ายขอซื้อตั๋วด้วย   แร้ววันนี้ก้อเจอฝนอีกเช่นเคย  ฝนตกวันแรกเรย สงกะสัยจะต้อนรับปร้า  ฮ่วยย  ตอนนี้ได้สมการ  "เทพ+คอนต่างประเทศ+ปร้า = ฝน"   กร๊ากกกก   จนเจ้าโมบอกว่า คราวหน้าไม่ไปไหนด้วยแระ  ดวงเปียกเจง ๆ อิปร้านี่   วันแรกปร้านั่งกะเจ้าโม  ไม่ห่างจากเจ๊ใหญ่เท่าไหร่  วันแรกนี่บัตรจองกับบิ๊กอีสต์ ที่นั่งหายนะได้อีก  อยู่เซนเตอร์ก้อจิง แต่นั่งหลัง  ๆ  เรย พอคอนเริ่มก้อลุกยืนกันหมด  ต้องเขย่งเกงกอยกันดูเรยทีเดว ส่วนวันที่สอง ดูกะเจ๊ใหญ่สองคน บัตรอ๊อกมา  เป็นบัตรยืน เค้าจะให้ยืนอยู่บนแสตนด์ชั้นสอง ก้อระยะประมาณแถวหลังของโซน 3500 บ้านเราอ่ะคร่ะ  แร้วที่ดีมากกก  อยู่แนวตรงกะเวทีกลมตรงกลาง  เวลาเดะ ๆ ออกมาทอล์คมาเพอร์ฟอร์ม นี่ส่องกล้องไปชัดมากกก ดูคอนสนุกขึ้นเยอะเรยย  (ส่องช็อตยุนแจก้อช้าดดดดด 55+)

          คอนยุ่นนี่มันสุดยอดดด...ด....จิง ๆ เรยคร่ะ  Sugoi!!!!  ทั้งชุด เพลง ท่าเต้น เสียงร้อง  มันสุดยอดดไปหมด จนไม่รู้จะเริ่มบันระยายตรงไหนดี  มันคนละอารมณ์กับคอนโอจิง ๆ  ทุกอย่างเป็นไลฟ์ทั้งหมด ไม่มีลิปซิงค์  ท่าเต้น เสื้อผ้า(คอนนี้ สไตลิสต์สุดยอดดดด ถูกใจมากกก) มันดูลงตัว เพอร์เฟคไปหมด แร้วคงเพราะบั้มนี้เป็นเพลงแด๊นสึซะส่วนใหญ่ เพอร์ฟอร์มของเดะ ๆ เรยดูทรงพลังมากกก...ก.....ทั้งร้องสด เต้นก้อใส่พลังกันเต็ม ๆ ดูแร้วอยากจะลงไปกลิ้งงง กี๊ซซซไปหลาบตะหรบ  ช่วงเพลงบัลลาดนี่ก้อสุดยอดดด....ด.....อันนี้ยกความดีให้กับวัฒนธรรมการดูคอนของคนยุ่นนะคระ  ทั้งอารีน่าเงียบกริบบ ไม่มีเสียงซักแอะ  เราเรยได้ฟังเสียงเดะ ๆ  แบบเต็ม ๆ  ไลน์ประสานอันสุดยอด แอ๊ดลิปของนุ้งเซียะ นุ้งแจ  สองคนนี้ประสานเสียงกันที ขนลุก  แต่การดูคอนเงียบ ๆ ของเค้าก้อมีข้อเสีย  เวลาเพลงมันสึ ๆๆ รู้สึกแฟน ๆ ส่งกลับไปน้อยไปหน่อย เดะ ๆ ชวนร้องเพลงก้อไม่ร้อง จนเราแอบสงสาร (ขึ้นคาราโอเกะให้เรยนะ ยังไม่ร้องกันเล้ยยยย -*-)  ต่อมมันสึของปร้าเป่ง ๆ อยู๋ ต้องฟีบบตามไปด้วยเรยทีเดว กร๊ากกกกก  สรุป ดูเพลงมัน ๆ ขอแบบพี่ไทย  ดูเพลงบัลลาดขอดูแบบพี่ยุ่นได้มะคระ (ทำยากมะเนี่ยยย) vtr ก่อนเข้าเพลงก้อเจ๋งมากก  ช่วงเปิดคอนนี่กี๊ซซซตายไปเรยคร่ะ ตะละคนเท่ห์ได้อี๊กกกก  ออกมาแบบชุดหนังแก้ว แนว Matrix กันเรย  นุ้งแจกี๊ซซซมากกก แว่นดำจะแนวไปน้ายยย  แร้วสวยมั่กกอ่ะ เห็นแร้วนึกถึง Trinity ส่วน Neo ก้อต้องอิหมี โหล่ววววววววโฮกกกกกกกกก สวมบท Mr.X แอบมีหนวดปลอมติดคางตอนแรก ฮาดี ตะพอโคลสหน้าเข้ามา  อิแม่ตายไปเล้ยยยยยยย จะโหล่วไปน้ายยยยยยย