[080319-20] [T] Live in Yokohama...in my memory...

posted on 25 Mar 2008 16:06 by getsuyoubi in Concert

         อานยองงง......คร่า เพ่น้องงง   กลับมาแว้ววว   มีใครคิดตุ๋งอิปร้ามั่งป่าวว ...เงียบบบ.....555+  มะเป็นไร ๆๆ  ไม่คิดตุ๋งก้อด้ะ T T  ตะอิปร้าคิดถึงบล็อคกะทุกคนมากมาย  จากที่คิดเอาไว้ ว่าจะอัพทุกวันตอนไปเที่ยว  ประหนึ่งเขียนไดอารี่  ปรากฏว่า ถึงเวลา หมดแรงทู้กกกวันน  อัพเวปดึกดื่น เรยทิ้งบล็อคร้างอย่างที่เห็นนี่ล่ะคร่า

         ยังไง ๆ วันนี้ก้อต้องอัพให้ได้  ก่อนที่ความทรงจำของปลาทองตัวนี้จะเลือนลางไปมากกว่าเน้ 555+  ตะอย่าหวังอะไรเป็นชิ้นเป็นอันจากอิปร้ามากนักนะคระ  เป็นคนเรียงลำดับอะไรไม่ค่อยเป็นอ่ะ  ส่วนใหญ่เรยเล่าแบบ person-oriented ตลอด  ไอ้จะหวังว่าเพลงนี้ก่อน เพลงนี้หลัง นี่หมดสิทธิคร่ะ ตะนับถือเจ๊ใหญ่จิงๆ  อัพได้เป็นเรื่องเป็นราวมั่กก  ตามไปอ่านกันได้นะคระ

http://www.yunjaelove.com/webboard/viewthread.php?tid=2586&extra=page%3D1

 

         ครั้งนี้ตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะเป็นครั้งแรกที่ได้ดูเดะ ๆ เพอร์ฟอร์มในนาม Tohoshinki แระ ยังเป็นครั้งแรกที่ได้ไปยุ่นด้วย  แค่วันแรกก้อแอบหลงกันแระคร่ะเพ่น้อง แก๊งสึแตกสานซ่านเซ้น เพราะพักคนละที่  อิปร้ากะเจ๊อยู่ด้วยกัน  ไปเจอเจ้าโมอีกทีที่โยโกฮาม่าเรย  โชคดีถึงหน้าอารีน่าปุ๊บก้อเจอปั๊บ มะงั้นคงแย่ เพราะคนเยอะมาก  แอบดีใจ เห็นสาว ๆ เยอะเหมือนกัน ไม่ได้มีแต่อาจุมม่าน้า  เดะ ๆ ดังขึ้นแร้วจิง ๆ  ดังมาก ๆ เรยล่ะ  ตั๋วนี่ไม่ต้องมาหาเรยคร่ะ ไม่มีใครมาขายเรย (เห็นว่าปีที่แร้วยังมีมาขายกันให้ว่อนหน้าคอน) มีคนมายืนถือป้ายขอซื้อตั๋วด้วย   แร้ววันนี้ก้อเจอฝนอีกเช่นเคย  ฝนตกวันแรกเรย สงกะสัยจะต้อนรับปร้า  ฮ่วยย  ตอนนี้ได้สมการ  "เทพ+คอนต่างประเทศ+ปร้า = ฝน"   กร๊ากกกก   จนเจ้าโมบอกว่า คราวหน้าไม่ไปไหนด้วยแระ  ดวงเปียกเจง ๆ อิปร้านี่   วันแรกปร้านั่งกะเจ้าโม  ไม่ห่างจากเจ๊ใหญ่เท่าไหร่  วันแรกนี่บัตรจองกับบิ๊กอีสต์ ที่นั่งหายนะได้อีก  อยู่เซนเตอร์ก้อจิง แต่นั่งหลัง  ๆ  เรย พอคอนเริ่มก้อลุกยืนกันหมด  ต้องเขย่งเกงกอยกันดูเรยทีเดว ส่วนวันที่สอง ดูกะเจ๊ใหญ่สองคน บัตรอ๊อกมา  เป็นบัตรยืน เค้าจะให้ยืนอยู่บนแสตนด์ชั้นสอง ก้อระยะประมาณแถวหลังของโซน 3500 บ้านเราอ่ะคร่ะ  แร้วที่ดีมากกก  อยู่แนวตรงกะเวทีกลมตรงกลาง  เวลาเดะ ๆ ออกมาทอล์คมาเพอร์ฟอร์ม นี่ส่องกล้องไปชัดมากกก ดูคอนสนุกขึ้นเยอะเรยย  (ส่องช็อตยุนแจก้อช้าดดดดด 55+)

          คอนยุ่นนี่มันสุดยอดดด...ด....จิง ๆ เรยคร่ะ  Sugoi!!!!  ทั้งชุด เพลง ท่าเต้น เสียงร้อง  มันสุดยอดดไปหมด จนไม่รู้จะเริ่มบันระยายตรงไหนดี  มันคนละอารมณ์กับคอนโอจิง ๆ  ทุกอย่างเป็นไลฟ์ทั้งหมด ไม่มีลิปซิงค์  ท่าเต้น เสื้อผ้า(คอนนี้ สไตลิสต์สุดยอดดดด ถูกใจมากกก) มันดูลงตัว เพอร์เฟคไปหมด แร้วคงเพราะบั้มนี้เป็นเพลงแด๊นสึซะส่วนใหญ่ เพอร์ฟอร์มของเดะ ๆ เรยดูทรงพลังมากกก...ก.....ทั้งร้องสด เต้นก้อใส่พลังกันเต็ม ๆ ดูแร้วอยากจะลงไปกลิ้งงง กี๊ซซซไปหลาบตะหรบ  ช่วงเพลงบัลลาดนี่ก้อสุดยอดดด....ด.....อันนี้ยกความดีให้กับวัฒนธรรมการดูคอนของคนยุ่นนะคระ  ทั้งอารีน่าเงียบกริบบ ไม่มีเสียงซักแอะ  เราเรยได้ฟังเสียงเดะ ๆ  แบบเต็ม ๆ  ไลน์ประสานอันสุดยอด แอ๊ดลิปของนุ้งเซียะ นุ้งแจ  สองคนนี้ประสานเสียงกันที ขนลุก  แต่การดูคอนเงียบ ๆ ของเค้าก้อมีข้อเสีย  เวลาเพลงมันสึ ๆๆ รู้สึกแฟน ๆ ส่งกลับไปน้อยไปหน่อย เดะ ๆ ชวนร้องเพลงก้อไม่ร้อง จนเราแอบสงสาร (ขึ้นคาราโอเกะให้เรยนะ ยังไม่ร้องกันเล้ยยยย -*-)  ต่อมมันสึของปร้าเป่ง ๆ อยู๋ ต้องฟีบบตามไปด้วยเรยทีเดว กร๊ากกกกก  สรุป ดูเพลงมัน ๆ ขอแบบพี่ไทย  ดูเพลงบัลลาดขอดูแบบพี่ยุ่นได้มะคระ (ทำยากมะเนี่ยยย) vtr ก่อนเข้าเพลงก้อเจ๋งมากก  ช่วงเปิดคอนนี่กี๊ซซซตายไปเรยคร่ะ ตะละคนเท่ห์ได้อี๊กกกก  ออกมาแบบชุดหนังแก้ว แนว Matrix กันเรย  นุ้งแจกี๊ซซซมากกก แว่นดำจะแนวไปน้ายยย  แร้วสวยมั่กกอ่ะ เห็นแร้วนึกถึง Trinity ส่วน Neo ก้อต้องอิหมี โหล่ววววววววโฮกกกกกกกกก สวมบท Mr.X แอบมีหนวดปลอมติดคางตอนแรก ฮาดี ตะพอโคลสหน้าเข้ามา  อิแม่ตายไปเล้ยยยยยยย จะโหล่วไปน้ายยยยยยย

เปิดตัวด้วยชุดนี้  กับเพลง "TRICK" ตะละคน เท่ห์โฮกกกกกกกกก

 ชอบคอสซูมเซทนี้มากก  โดยเฉพาะนุ้งแจ อั๊ย ๆๆๆๆ

ช่วงท้าย  เปลี่ยนชุดออกมาขายของ กร๊ากกก  เสื้อคอน ๆๆ  ใส่แร้วน่าร้ากกกทุกคนเรย (เรยต้องสอยมาใส่มั่งจนได้ 555+ แผนการตลาดได้ผลสุด ๆ )

 

         มา person-oriented กันดีก่า

 

          คนแรกที่จะขอกล่าวถึง จะเป็นใครไปไม่ได้ ก้อพ่อนีโอ ละมุนคุง อิหมี บลา ๆๆ สารพัดชื่อ 55+ ชอง ยุน โฮ ลูกชายสุดที่รักนี่ล่ะคร่ะ  หมีในชุดหนังแก้วโหล่ววววมากกกกกกกก   เปิดมาเพลงแรก เพลง Trick เต้นในชุดนีโอนั่นล่ะ ตาย ๆๆๆ โหล่วมะเหลือมะหลอ  แร้วแร๊พเสียงเท่ห์ ๆ แบบนั้นอ่ะ สลบเหมือดดดด  พอถอดออกมาเป็นชุดตำรวจอวกาศ (กร๊ากกก)  โฮกกก จะรัดไปไหนคระ  ไมลูกเรามันอวบอิ่มนิ่มนวลงี้อ่า  คงอัพน้ำหนักเกินเพลินไปหน่อย  เล่นกล้ามน้อยไปนี้ดสสส  เรยออกมาดูนุ่มนิ่มเช่นนั้น กร๊ากกก  แร้วผมยาว ๆ หางม้า  เล่นเอาโหล่วววแบบละมุน ๆ 55+ แร้วท่าเต้นแฮ่ด ๆ ของอิหมี กะเสื้อผ้าหน้าผมแบบเน้ เล่นเอาสาวกนอยได้เรยนะเนี่ย กร๊ากกก  ตะพอชุดต่อมา สูทดำ เท่ห์โฮกกกกกกกกกก แร้วเต้นเพลง No! นี่แบบ เซะซี่มากกก  รูดเสา ๆๆ(เสาไมค์นะ กร๊ากกก)   โฮก ๆๆๆ  ได้ยินอิหมีร้องเพลง No! แร้วดีใจน้ำตาจะไหล  ลูกชายใช้เสียง headtone ในเพลงนี้เยอะมากก แร้วทำได้ดีแบบไม่มีเสียงหาย เสียงหลบมาครบทุกคีย์  บอกตรง ๆ ว่า คอนนี้ ประทับใจลูกชายเรื่องการร้องเพลงมาก ๆ คร่ะ  เห็นได้ชัดว่ามีพัฒนาการ  ใช้เสียงได้มั่นคงกว่าเดิมมาก  ไม่บี้ไม่แบน  เพราะมาก ๆๆๆๆๆๆ  (ไม่ได้อวยเว่อร์น้า  เรื่องจิงทั้งน้านนนน)  ส่วนเรื่องการเต้น คงไม่ต้องห่วงนะคระ  ชอง ยุน โฮ  The best !!!  หมีในชุดขาวก้อโหล่ววใช่เล่น  แร้วมาเยิ้มใส่นุ้งแจตอนร้อง Forever love อี๊กก  อิแม่แทบจะกี๊ซซซ ต้องเปลี่ยนไปกัดไหล่เจ๊ใหญ่  เอามือทุบอั่ก ๆๆ (เจ๊ช้ำไปทั้งตัว 555+)  เพราะรอบ ๆ นี่เงียบกริบ - -"

พ่อนีโอ๊วววววววววววววววววว  จะโหล่ววววไปไหนคระพ่อ.....