[090220] My first "Mirotic" in Seoul

posted on 20 Feb 2009 21:57 by getsuyoubi in Concert, TVXQ

 

 

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก......ฯลฯ etc. บลา ๆๆๆ

 

 

ขอสกรีมดัง ๆ ให้ลั่นซอยโรงแรมหน่อยเถอะคร่ะ

 

 

มะไหวแร้ววววววววววววววววววววว  

 

 

อาจจะพูดไม่เป็นภาษา แต่ได้โปรดทนฟัง

 

เพราะ...นี่คือ

 

The best concert of TVXQ I've ever seen !!!! 

 

 

ไม่รู้จะด้วยอะไร แต่เป็นคอนเสิร์ตที่สนุกและยอดเยี่ยมมากกกก...ก......ประกอบกับเพื่อนร่วมดูเยอะโฮก ๆ ประกอบกับวันนี้ หลังจากทนทรมานท่ามกลางหิมะปรอย ๆ และอุำณหภูมิใกล้ 0 องศาร่วม 7 ชั่วโมง ก้อได้บัตรยืนหลุม B ซึ่งเป็นหลุมแห่งอิหมีมา ซึ่งคนไม่เต็ม ออคคิวพายแค่ 60% เพราะฉะนั้นที่วิ่งตามเหลือเฟือ สนุกชะมัด  และ...และอะไรอีกไมู่รู้

รู้แต่ว่า..แฟนทงบังชินกิคนไหน ที่พลาดคอนเสิร์ตมิโรติค จะต้องเสียน้ำตาแน่ ๆ

เพราะฉะนั้น ก่อนลาสต์ควอเตอร์ของปีนี้ เตรียมตัวกันให้ดี!!

 

 

แต่ตอนนี้ มาฟังอิปร้าสปอยล์ก่อน

(ใครที่มะชอบสปอยล์ฺ ก้อปิดไปเรยนะคระ เพราะอีกไม่นานเกินรอ คอนเสิร์ตเยี่ยม ๆ อันนี้จะไปส่งถึงบ้านคุณ..ยังไง   กร๊กกก)

 

          ก่อนอื่น โฮกกันแห้ง ๆ ไปละกันนะคระ ถึงแม้อิปร้าจะหนีบอุปกรณ์ครบมือเข้าไปในคอนได ทั้งกล้องและมือถือ สามารถมาก เครื่องตรวจจับก้อดัง ตะการ์ดค้นจนกระเป๋ากระจุย ยังหากล้องมะเจอ แทงคะยูลำนำวิหคสวรรค์ที่พกไปด้วย บังมิดเชีย กร๊ากกกก ส่วนมือถือ แอบแตร๊บวิชาของนุ้งสาวคนโต เรยหลุดรอดเข้าไปได้ โฮะ ตะบับว่า การ์ดข้า่งในก้อหูตาไว ประหนึ่งถูกจับไปตัดต่อพันธุกรรมร่วมกับสับปะรดมา คาอาเสียน้ำตากันไปหลายราย (หลุมมะเต็มด้วยแหละ เรยจับได้ง่าย) อิปร้าเรยขี้ัเกียจถ่าย ขอเต็มอิ่มกะคอนดีกว่ามานั่งระแวง  

และก้อ ไม่เรียงตามลำดับไปบ้าง เพราะสติหลุด...กี๊ซซแล้วปลาทองเรยลืม กร๊ากกกกก   (ถึงขั้น เสื้อโค้ทหล่นจากเอว หายไปมะรู้ตัว 55+ ยังดีได้กลับคืนมา แต่สหบาทาประทับมากคร่ะ กร๊ากกก ตะก้อต้องทนใส่อ่ะ มะงั้นเผชิญอุณหภูมิน้ำแข็งใสมะไหวเจง ใส่โค้ทยังสั่นงั่ก ๆ อ่ะ)

 

 

***เมโมก่อนที่จะลืมเล่า***

 

-วันนี้...นุ้งอารมณ์ดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกก  หลั่นล้า ร่าเริง และ..ที่สำคัญ ใครที่ชอบลุคของนุ้งแจที่ยุ่น หนุ่มโหล่ววที่ละมุนแบบเฟมินีนลุค วันนี้โฮกกกกกมั่ก เสื้อผ้าหน้าผม โหล่วบวกงามมมในคนเดว ตะที่แถมมาให้คือ อายไลเนอร์ที่วันนี้กรีดด...มาอย่างดี ขอบตาล่างนี่กระแทกมากกก  

 

และสำหรับความหมางเมินที่มีให้กับอิหมีและน้อง ๆ ทุกคนเมื่อตอนคอนเอสเอ็ม

วันนี้..หายเป็นปลิดทิ้งงง  

 

ตอนทอล์คที่คุยกันอยู่แค่สองคนกลับมาแล้ว

โรคกระตุกซ้ายกลับมาแล้ววว...

มอง และอมยิ้มกะมุขเสร่อของอิหมีก้อมาแร้วววว...

แถมมีเพลงนึงที่ได้ไปฝั่งเดียวกัน (เพลงอื่นคนละฟากตร่อดด) นุ้งแจวิ่งตาม แล้วตบเอวอิหมีโด้ยยย (นาน ๆ จะเล่นก่อนซะเทนึง อั๊ยย)

 

อาจจะไม่มีอะไรมาก แต่...interaction ดี ๆ มันกลับมา แทนความหมางเมินที่เคยมีให้ รวมทั้งกับน้อง ๆ คนอื่นด้วย เล่นกะปร๊ากกก ลูบหัวนุ้งมิน ตีมือจุนซูวว...

โฮววว...อมม่าดีใจ จิได้หายเป็นห่วงอ่า  

 

 

- อิหมีโหล่ววววววววววววววววววววววว...มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก กัวจะลืมชม 555+ (สิวหายไปอย่างไร้ร่องรอย เอิ๊กกก) โหล่วที่สุดในจักรวีนนน (ยืมนุ้งเนมาใช้หน่อย โฮะ) 

 

 

- ได้ฟังเพลงโปรดที่ไม่เคยได้ฟัง Live มาก่อน เพราะพลาดทุกคอน ก้อคือ...โฮวววว....."Tonight" สุดที่ร้ากกก ที่บ่นให้ทุกคนฟังมาสองปี ในที่สุดก้อได้ฟังแว้วววว  

 

 

- นึกมะออกแระ จิง ๆ มีมากมาย ไว้นึกออกค่อยมาพีเอ็ดสึ  กร๊ากกกก

 

 

 

          หลังจากลงหลุม B ไปด้วยกัน 7 ชีวิต ประกอบไปด้วยปร้า นุ้งอ้อ(ฮีโร่ของกลุ่ม ไว้จะมาเล่าให้ฟัง) นุ้งเอ้ นุ้งแอม (ครอบครัวตัว "อ") และนุ้งดิวกะอมม่าและคุณน้า ก้อไปนั่งเม้ารอเวลาคอนเสิร์ต ตอนนั้นยังไม่ตื่นเต้น เพราะแอบเพลียมากก หลังจากนั่งสั่นจนปวดกล้ามเนื้ออยู่ร่วม 7 ชั่วโมง แต่เมื่อได้เวลาคอนเสิร์ตเริ่ม..ก้อไม่มีเวลามาล้าอีกเรย

 

          ภาพรวมของคอนคราวนี้น่าประทับใจมาก ๆ คือไม่ได้มีธีมอะไรเป็นพิเศษ เวทีเรียบ ๆ เน้น Background CG และตัวเด็ก ๆ ซึ่งปร้าก้อเห็นด้วย โดยตัวของเด็ก ๆ เองแล้ว ไม่ต้องไปสวมคาแร็คเตอร์อะไรให้มากความ แต่ละคนเทพ ๆ ทั้งนั้น เป็นตัวของเค้าเองอ่ะ สุดยอดแล้วว ให้เค้าได้โชว์ความสามารถเต็มที่ คอนคราวนี้เรยออกมาเริ่ดดมั่ก ๆ 

          แต่สิ่งหนึ่งที่ตัวเองรู้สึกคือ เป็นคอนเสิร์ตที่มีกลิ่นอายของโทโฮชินกิค่อนข้างมาก อาจจะด้วยเรื่องของ CG และการเล่นกับเวที รวมถึงแพทเทิร์นการเต้นเป็นวงรอบเวทีกลางที่มีให้เห็นพอสมควร มันคลับคล้ายคลับคลากับคอน [T] อย่างบอกมะถูก แต่สนุกกว่ามากกกก อาจจะเพราะด้วยความเป็นเพลงเกา และบรรยากาศของแฟน ๆ ที่แตกต่างจากแฟนยุ่นอย่างสิ้นเชิง (อารมณ์ร่วมล้ำหน้าศิลปิน กร๊ากกก)

 

VTR เปิดตัว อันนี้มีธีม "Little Mermaid" กร๊ากกกกกก มะใ่ช่แระ ๆๆ เป็น underwater world คร่ะ แต่ละหนุ่มแตกหน่อมาจากซีแอนนีโมนี โฮกกก ปลูกแถวไหน จะไปขุดมาใส่ตู้บ้างง.. หลังจากออกมาก้อผลัดกันมาแหวกว่ายย...พร้อมด้วยท่าทางและสีหน้าที่เชิญชวนสุด ๆๆๆๆ  โดยเฉพาะอิหมี รู้สึกจะเยิ้มนานกว่าเพื่อน 55+ โฮกกก มะต้องทำขนาดเน้ อมม่าก้อเตรียมกระโจนลงบ่อ เอ๊ย ลงอ่างง เอิ่มม..ยิ่งเสื่อมม  เอาเป็นว่า ลูกไปไหน อมม่าไปโด้ยยยยย....

(อย่าจิ้นว่านุ้งแจใส่หางปลาเชีย ถึงเด็ก ๆ จะลงน้ำ แต่เค้ามาเป็นสูทเต็มยศคร่ะ 555+)

 

 

          เพลงเปิดตัว "Hey! Don't bring me down" โฮกกกกกกกกก ไม่ทำใ้ห้คุณผิดหวังเจง ๆ แต่ละหนุ่ม โหล่ววว..โฮกกกก เท่มากก เสื้อผ้าหน้าผม สุด ๆๆๆ (เหมือนชุดยุ่นยังไงอีกแระแฮะ 55+) อิหมี โฮกกกกกกกก โผล่วมาฝั่งอิปร้าพอดี กี๊ซซซลั่นฮอลล์ หมีเต้นสุดตัวเหมือนเดิม และโหล่ววววมากกกกกกก (อีกที กร๊ากก โหล่วจิงจิ๊งงงง....) จากนั้นก้อปีนสลิง (อธิบายไม่ถูก รอดูกันเองเนะ) จากทางเดินด้านข้าง ไปแลนดิ้งเวทีกลางกันพร้อมหน้า แล้วเ้ต้นเป็นวงกลม (คอน T สุด ๆ ) แฟนเต้นกันกระจาย (บัตรยืนก้อดีเงี้ย) ต่อด้วย R U good girl เข้าไปอีก โฮววว...เท่ห์ขั้นเทพทู้กกกโคนนนน ต่อกันด้วย Rising sun กัวแฟน ๆ ไม่หอบตาย (คาอาเค้าเด็ก ๆ กันไง กร๊ากกก) แล้วก้อคั่นด้วยเพลงบัลลาดช้า ๆ อย่าง Paradise มีเล่นมายากลผ่าน CG เล็กน้อย เด็ก ๆ  ผลุบ ๆ โผล่ว ๆ (พรืดซะเสีย กร๊ากกก) ตะท้าย ๆ ปร้าเกือบหลับ เพราะสังขารอ่อนแรง 55+ แร้วก้อเพลงแด๊นซ์จังหวะกลาง ๆ อย่าง Rainbow โฮกกก เพลงโปรด ๆๆๆ น่าร้ากกกก

          แร้วรู้สึกจะไปเม้ากัน ซึ่งฟังออกมาก ๆ เข้าใจสุด ๆ 555+ ตะก้อฮาอ่ะ จุนซูน่าร้ากกก ช่วงนี้พี่ใหญ่สองคนเค้าคุยกัน อั๊ยย (ตะอิหมี ๆๆ ช่วยฟังนุ้งแจเค้าหน่อยนะ เค้าอยากมีส่วนรวมด้วยอ่ะ พรืดอยุ่คนเดว เด๋วจิโดนนน..) แร้วก้อต่อด้วยเพลงที่ประทับใจมาก ๆ เพลงนึงเรยของคอนครั้งนี้

"Hug-Rock Version" โฮกกกกกก ทำดีมาก ดีมาก ๆๆๆ เพลงหนุกหนานแบบมันส์ ๆๆ  กระโดดกันพื้นแทบทะลุ แล้วเดะ ๆ เต็มทีสุด ๆๆๆ  

ต่อด้วยสามโซโล่ของปร๊าก แจ มิน  

ชอบของปร๊ากมากกกกกกก ปร๊ากลวดลายแพรว