[090220] My first "Mirotic" in Seoul

posted on 20 Feb 2009 21:57 by getsuyoubi in Concert, TVXQ

 

 

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก......ฯลฯ etc. บลา ๆๆๆ

 

 

ขอสกรีมดัง ๆ ให้ลั่นซอยโรงแรมหน่อยเถอะคร่ะ

 

 

มะไหวแร้ววววววววววววววววววววว  

 

 

อาจจะพูดไม่เป็นภาษา แต่ได้โปรดทนฟัง

 

เพราะ...นี่คือ

 

The best concert of TVXQ I've ever seen !!!! 

 

 

ไม่รู้จะด้วยอะไร แต่เป็นคอนเสิร์ตที่สนุกและยอดเยี่ยมมากกกก...ก......ประกอบกับเพื่อนร่วมดูเยอะโฮก ๆ ประกอบกับวันนี้ หลังจากทนทรมานท่ามกลางหิมะปรอย ๆ และอุำณหภูมิใกล้ 0 องศาร่วม 7 ชั่วโมง ก้อได้บัตรยืนหลุม B ซึ่งเป็นหลุมแห่งอิหมีมา ซึ่งคนไม่เต็ม ออคคิวพายแค่ 60% เพราะฉะนั้นที่วิ่งตามเหลือเฟือ สนุกชะมัด  และ...และอะไรอีกไมู่รู้

รู้แต่ว่า..แฟนทงบังชินกิคนไหน ที่พลาดคอนเสิร์ตมิโรติค จะต้องเสียน้ำตาแน่ ๆ

เพราะฉะนั้น ก่อนลาสต์ควอเตอร์ของปีนี้ เตรียมตัวกันให้ดี!!

 

 

แต่ตอนนี้ มาฟังอิปร้าสปอยล์ก่อน

(ใครที่มะชอบสปอยล์ฺ ก้อปิดไปเรยนะคระ เพราะอีกไม่นานเกินรอ คอนเสิร์ตเยี่ยม ๆ อันนี้จะไปส่งถึงบ้านคุณ..ยังไง   กร๊กกก)

 

          ก่อนอื่น โฮกกันแห้ง ๆ ไปละกันนะคระ ถึงแม้อิปร้าจะหนีบอุปกรณ์ครบมือเข้าไปในคอนได ทั้งกล้องและมือถือ สามารถมาก เครื่องตรวจจับก้อดัง ตะการ์ดค้นจนกระเป๋ากระจุย ยังหากล้องมะเจอ แทงคะยูลำนำวิหคสวรรค์ที่พกไปด้วย บังมิดเชีย กร๊ากกกก ส่วนมือถือ แอบแตร๊บวิชาของนุ้งสาวคนโต เรยหลุดรอดเข้าไปได้ โฮะ ตะบับว่า การ์ดข้า่งในก้อหูตาไว ประหนึ่งถูกจับไปตัดต่อพันธุกรรมร่วมกับสับปะรดมา คาอาเสียน้ำตากันไปหลายราย (หลุมมะเต็มด้วยแหละ เรยจับได้ง่าย) อิปร้าเรยขี้ัเกียจถ่าย ขอเต็มอิ่มกะคอนดีกว่ามานั่งระแวง  

และก้อ ไม่เรียงตามลำดับไปบ้าง เพราะสติหลุด...กี๊ซซแล้วปลาทองเรยลืม กร๊ากกกกก   (ถึงขั้น เสื้อโค้ทหล่นจากเอว หายไปมะรู้ตัว 55+ ยังดีได้กลับคืนมา แต่สหบาทาประทับมากคร่ะ กร๊ากกก ตะก้อต้องทนใส่อ่ะ มะงั้นเผชิญอุณหภูมิน้ำแข็งใสมะไหวเจง ใส่โค้ทยังสั่นงั่ก ๆ อ่ะ)

 

 

***เมโมก่อนที่จะลืมเล่า***

 

-วันนี้...นุ้งอารมณ์ดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกก  หลั่นล้า ร่าเริง และ..ที่สำคัญ ใครที่ชอบลุคของนุ้งแจที่ยุ่น หนุ่มโหล่ววที่ละมุนแบบเฟมินีนลุค วันนี้โฮกกกกกมั่ก เสื้อผ้าหน้าผม โหล่วบวกงามมมในคนเดว ตะที่แถมมาให้คือ อายไลเนอร์ที่วันนี้กรีดด...มาอย่างดี ขอบตาล่างนี่กระแทกมากกก  

 

และสำหรับความหมางเมินที่มีให้กับอิหมีและน้อง ๆ ทุกคนเมื่อตอนคอนเอสเอ็ม

วันนี้..หายเป็นปลิดทิ้งงง