Picture of you @ Secret Code in Kobe

posted on 06 May 2009 01:02 by getsuyoubi in Concert

 

 

 

อันยองงงงงงงง......เพ่น้องงงง.......

 

วันนี้ไปกินแห้วมา กร๊ากกกกกก

 

แวะมาเล่าสั้น ๆ พร้อมกับของฝากพี่ ๆ น้อง ๆ หลาน ๆ ทุกคน ไว้จะมาเล่าละเอียดวันหลังนะคระ (วันนี้ง่วงโฮกกก มะคืนนอน 3 ชม. แถมตอนนี้ ที่นี้ตี 3 แว้ววว   )

 

          วันนี้ก้อเป็นไปตามที่คาดไว้คร่ะ ว่าไม่ได้บัตร เพราะมะไหวแฮะ แม้แต่ลุงยากูซ่ายังหาบัตรแทบไม่ค่อยได้ (แกดักถามทุกคนที่มาลงสถานี้หน้าฮอลล์นี้เรยล่ะ ว่ามีบัตรมั้ย ๆ ) และเราก้อได้รู้ว่า เมื่อวานที่ลุงยากูซ่าซื้อบัตรจากคนที่เอาบัตรมาขายต่อไปราคาสามสี่หมื่นเยนน่ะ ลุงเอาไปปล่อยที่ราคาเท่าไหร่.....

 

100,000 อัพ  (โปรดอ่านด้วยทำนองเพลง Stand up! กร๊ากกกก ยืมมุขนุ้งสาวมาเล่นหน่อย)

 

ราคาน่ากัว ตะก้อมีปร้ายุ่นสู้ราีคานะ ตะปร้าไทยไม่ไหวคร่ะ ถอยดีกว่า

 

         ถึงวันนี้จะไม่ได้บัตร แต่ก้อไม่ได้เศร้าอะไร คงเพราาะเมื่อวานเราได้ดูกันแบบอิ่มเอมเปรมปรีดิ์สุด ๆ (ไม่นับเรื่องนอยด์ ๆ ) แร้วก้อเห็นสถานการณ์บัตรมะวานแระ เรยไม่ได้หวังไรมาก แถมวันนี้เรียกได้ว่าเป็นวันดี ๆ วันหนึ่งเรยล่ะคร่ะ นุ้งสาวบอกว่าเป็น sweet day (สวีทกะปร้าป่าว กร๊ากก) เพราะได้ทำอะไรหลาย ๆ อย่างเรยคร่ะ ได้ฟิลนักท่องเที่ยวมั่ก ๆ แร้วจะมาเม้าพร้อมรูปอีกที วันนี้เอาคร่าว ๆ ไปก่อนเนะ

          หลังจากพลาดบัตร คอนเริ่มแร้ว อิปร้ากะนุ้งสาวก้อไม่ได้ไปไหน เพราะไม่มี schedule สำหรับวันนี้อยู่แร้ว ก้อเลยลองเดินไปที่ฮอลล์ ถ่ายรูปนู่นนั่นนี่

อย่างนี่ก้อเป็นทางเข้าของคนที่ได้บัตร premium seat คร่ะ ดูละกันว่าไฮโซแค่ไหน มีหนุ่ม ๆ มารอต้อนรับโด้ยยย

 

 

          เดินเล่นแถวฮอลล์ซักพัก ก้อได้ยินเสียงแว่วออกมาจากฮอลล์คร่ะ ตอนนั้นฝนตกพรำ ๆ แต่ก้อไม่แรงมาก เรยตัดสินใจ นั่งฟังคอนเสิร์ตอยู่ตรงข้าง ๆ ฮอลล์นั่นแล  นั่งฟังกันสามคน อิปร้า นุ้งสาว กะพี่สาวที่เพิ่งได้รู้จักกัน สามแม่หมีนั่งเม้ากันสนุกสนาน ฟังเสียงแว่ว ๆ จากคอนไป หม่ำขนมไป เม้าไป นั่งนึกตามไปว่าตอนนี้น้องเพอร์ฟอร์มตรงไหน ยังไง เป็นที่สนุกสนาน มีคนรอฟังเยอะพอสมควรเรยคร่ะ เดินผ่านไปผ่านมา นับ ๆ ดูแร้ว ร่วมร้อยคนเหมือนกันนะ ที่พร่าดบัตรวันนี้ รอฟังข้างนอกก้อหลายคนอยู่

ไม่ัรัก..ทำไม่ได้หรอกน้า รู้มั้ยคระเด็ก ๆ  

  

        แต่มันรู้สึกดีนะคระ เหมือนเรานึกภาพตามไป คลอไปกับเสียงแว่ว ๆ ของน้อง ส่วนใหญ่จะได้ยินเสียงนุ้งเซียะล่ะ เสียงของน้องมีพลังมากกกกก  เป็นคนเดียวที่เสียงดังฟังชัดทะลุออกมานอกฮอลล์ ไม่ว่าจะใช้เสียงโทนไหน ของคนอื่นบางทีเงียบไปเลย ต้องช่วงที่ปล่อยพลัง ๆ เยอะ หรือใช้เสียงสูง ถึงจะดังออกมาชัด ๆ นุ้งแจก้อได้ยินบางคร่ะ เป็นช่วง ๆ ตอนนั้นได้แต่ยกนิ้วให้นุ้งเซียะ ความเจ็บป่วย ไม่ได้บั่นทอนพลังของน้องลงเรยคร่ะ

        ระหว่างที่ฟังไป เม้าไป เรยนึกเหตุการณ์ในคอนได้หลาย ๆ เรื่อง มาเก็บตกในเอนทรี่นี้ละกันเนะ (เอนทรี่ทะแร้วไม่ค่อยมีอะไร มีตะเีสียงโฮกฮากของอิปร้า กร๊ากกกก)

แถมวันนี้เราีมีรูปประกอบด้วยเนะ  

เก็บมาฝากตามที่สัญญาไว้คร่ะ (ไปแตร๊บลุงปาปาฯมา  )

แต่ว่า...มีตะรูปอิหมีกะนุ้งแจเนะ  

 

มาดูชุดเปิดคอนของเด็ก ๆ กันดีกว่า เพื่อยืนยันความโฮกกกก...ของทั้งคู่

เริ่มกันที่พ่อยอดชายนายยุนโฮ โหล่วววไม่แบ่งไม่ปันใคร แต่เนื่องจากเป็นคนถ่ายรูปไม่ขึ้น ออร่าเรยดร็อปลงหลายเปอร์เซนต์ (ขอบอกว่ารูปถ่าย ไม่ได้หนึ่งในสิบของตัวจิงคร่ะ อํ๊ยยยย  ) 

 

มาดูเพื่อนหนิดเค้าดีก่า เซ็ทนี้จิง ๆ นุ้งแจออกมามาดเท่ห์มั่กนะคระ

ทำไมถ่ายรูปออกมา ถึงละมุนได้ขนาดนี้หว่า

วุ้ยยย.....เค้าว่ากันว่า หลอกกล้องอ่ะยากกก.... 

วันนั้น หน้าใสเด้งมว๊ากกกก