[090511] My second code of the secret @ Saitama

posted on 09 May 2009 22:22 by getsuyoubi in Concert

 

 

 

 

ไซตามะ....ร้อนมาก

(ขอเล่นด้วยคน 55+)

 

 

 

 

 

 

กี๊ซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซ..............

 

ในที่สุดก้อได้ดูอีกรอบ โฮววว...ดีจายยยย.....

 

ขอบคุณผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน คุณพี่ยูริและ้น้อง ๆ ที่ส่งข่าว จนในที่สุด อิปร้าก้อได้บัตรมาไว้ในมือ (แต่เล่นเอาหมดตัว  ) 

 

 

 

 

        เป็นอีกวันที่มีความสุขสุด ๆ ความสุขที่ได้มาโดยไม่ได้คาดหวังมากมาย (แค่นิด ๆ 55+)  แต่ความรู้สึกที่ได้กลับมา มันยอดเยี่ยมมากจิง ๆ คร่ะ

 

         เริ่มตั้งแต่วันนี้ตื่นเช้าขึ้นมา ลงแช่ออนเซ็นซักหนึ่งรอบ (รายละเอียดการเที่ยว เด๋วจะเล่าให้ฟังอีกทีเนะ) ออกไปข้างนอกฟ้าที่เคยมีแต่เมฆและฝนมะวานนี้ เปิดแจ้งสดใส ฟูจิซังโผล่วมาให้เห็นเต็ม ๆ แต่เช้า ให้พรก่อนจากกันเรยทีเดว  จากนั้นก้อจับชินคันเซ็น ปุเล็ง ๆ เข้าโตเกียว ต่อ JR ไปอุเอโนะ ลากกระเป๋าตากแดดหัวแดงเข้าสู่ที่ัพัก โตเกียวจะร้อนไปไหนคระ  จากนั้นก้อบีบบังคับพี่ชายและเพื่อนฝูงให้ไปส่งอิปร้าที่ไซตามะ เพราะห่างไปแค่ 4 สถานีเองอ่ะ (อารมณ์ประมาณกรุงเทพฯ-นนทบุรี) เพราะว่าวันนี้กะไปเดินเล่น เผื่อฟลุคได้บัตร จะได้ดูอีกซักรอบ อยากรู้ว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างแล้ว หลังจากนุ้งเซียะขาเจ็บ แต่เหมือนมีลางสังหรณ์ วันนี้เตรียมกล้องส่องทางไกลใส่กระเป๋าเล็กไว้แต่เช้าเรยแฮะ    (ตอนโกเบลืมเอาไป เดชะบุญที่ฮอลล์เล็กคร่อด เรยมะต้องใช้)

         ประทับใจไซตามะซุปเปอร์อารีน่ามากกก.....จะใหญ่ไปไหนคระ  อ่ะ มะใช่แระ แว่บแรกที่ก้าวออกไปจากสถานี Saitama shintoshin ต้องร้องอุว้าววว....บรรยากาศต่างกับที่่โกเบเรยแฮะ ที่โกเบฮอลล์ก้อสวยนะคระ แต่ที่ไซตามะต้องใช้คำว่า ทันสมัยอ่ะ สไตล์โมเดิร์นมั่ก ทั้งตัวสถานี JR และก้อฮอลล์เรยอ่ะ

อันนี้หน้าสถานี (รูปเบลอ ๆ หน่อยนะคระ เอนทรี่นี้ ไปกับนุ้งไอโฟนคร่ะ)

 

ออกจากสถานีมาเจอแบบนี้ อลังๆๆ

 

บรรยากาศโอเพ่นแอร์ ไม่เหมือนที่โกเบ ที่ขายของในฮอลล์เล็ก

สดใส ท่ามกลางแมกไม้

 

โหล่วววว...ก้อท่ามกลางแมกไม้  

 

ต่อแถวซื้อกู๊ดส์ ก้อยังท่ามกลาง......แสงแดดแผดเผา  

 

แถวยาวจนต้องมีก๊อกสอง

 

และ...ก๊อกสามม ยาวลงไปชั้นล่าง แถมขมวดอีกสามสี่ปม น่ากัวโฮกกกก

 

เดชะบุญที่ซื้อไปแร้วที่่โกเบ โฮกกก...

 

 

        จากนั้นก้อเดินเตาะแตะ เที่ยวเล่นแถวสถานี ร้านหนังสือเ๋จ๋งดี เอาหนังสือหน้าปกเด็ก ๆ มาขายเต็มเรย เล่มเก่ายันเล่มใหม่

 

 

อยากสอยเล่มนี้ ตะกัวเค้าหาว่าปร้าหื่นน กร๊ากกกก 

 

มีหนังสือที่มะเคยเห็นด้วยแฮะ

เป็นเหมือน Q&A 

และก้อเล่มนี้ เหมือนเล่าเรื่องราวที่ผ่านมาในยุ่น

 

การ์ตูนประกอบน่ารัก

 

น่ารักมว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก  

 

จากบิ๊กอี๊ดสุเตโช่นนนน....อั๊ย ๆๆ

 

 

         เดินเล่นซักพัก ก้อปะทะกะลุงบัตร (นายหน้าค้าบัตร 55+) ลุงถามว่ารอบัตรเหรอ เราก้อใช่ ๆๆ ลุงมีป่ะ ลุงบอกมีตังค์เท่าไหร่ เราก้อแบบ..ซัก 2-3 หมื่นมีมะคระ (จะบอกหมื่นเดว กัวแกควักปังตอมาเฉาะหัว กร๊ากก) ลุงก้อบอก สามหมื่น ที่นั่งเลเวล 200 (แสตนด์ชั้นแรก) เอาป่ะ วุ้ยยย จังหวะนี้ ไม่เอามะได้แร้วคร่า เราก้อแบบ...ดีลเรยคร่ะลุง จัดมา ๆๆ แกก้อบอกว่า ขอเวลา 1 ชม. เด๋วหาให้ ตะรอจนเย็น ลุงก้อยังหามะได้คร่ะ  ลุงคระ เค้าจะดูวันนี้นะคระ ลุ้งงงงงง......

 

          ต้องบอกเป็นข้อมูลเรยคร่ะ สำหรับคนที่จะมาหาบัตรหน้างาน ปีนี้ไม่เหมือนปีที่แล้วอย่างสิ้นเชิง แม้แต่ลุงบัตร ก้อยังหาบัตรไม่ได้อ่ะ โฮกกกก....ลุงบอกว่า วันนี้ เวรี่ดิ๊ฟฟิคั่น เวรี่ลิตเติ้น (พรืดประกิดได้นะฟร่ะเร่ยคร่ะ อย่าดูถูก) หน้าสถานี เต็มไปด้วยลุงบัตร ที่มาคอยถามซื้อบัตรกะคนที่บัตรเหลือ แร้วยังมีคนที่อยากดูคอน แต่ไม่มีบัตร มาถือป้ายขอซื้อต่ออีกเพียบบบ...(แต่ไม่ซือจากลุง เพราะลุงขายแพงอ่ะ) ปีที่แล้ว น้องที่เคยหาบัตรหน้างานได้ บอกว่า ใกล้คอนเริ่ม บัตรถูกยังกะได้เปล่า แต่ปีนี้ ยิ่งใกล้คอนเริ่ม บัตรยิ่งแพงขึ้นคร่ะ หลายเท่าตัวซะด้วยสิ สถานการณ์น่ากัวมากกก.....

         ดีที่ได้คุณพี่ยูริ (สุดเปรี้ยว) กับน้อง ๆ ในแก๊งส์ ช่วยติดต่อให้ รีบโทรบอกเราทันที ว่ามีบัตรเหลือใบนึง เอามั้ย ๆๆ หาลุงคนนั้นคนนี้นะ อิปร้าก้อรีบใส่เกียร์หมา แอ็ทแท็คลุงอย่างว่อง ก่อนที่แกจะขายให้คนอื่น

และแล้ว....

ก้อได้มาไว้ในมือ  

 

ได้มาตอนประตูฮอลล์กำลังจะเปิด

จากเลเวล 200 ราคาสามหมื่นเยน ในตอนบ่าย ๆ

แต่ตอนนี้ เป็นเลเวล 400 (แสตนด์ยอดดอยด้านข้าง) สนนราคา 35000  (แอบต่อจาก 40000 ลุงให้ด้วยแฮะ กร๊ากกกกกกก ดีนะที่ลองต่อแกดูน่ะ มีการชวนเรากินกาแฟระหว่างรอบัตรด้วยฟร่ะเร่ยคร่ะ 55+ ไม่ชวนกินกาแฟ แต่ลดราีคากว่านี้ได้ป่ะ กร๊ากก) 

แต่จังหวะเน้ ก้อต้องเทกระเป๋า่ล่ะคร่ะ ตรงไหนไม่เกี่ยง ขอให้ได้เข้าไปอยุ่ในฮอลล์เป็นใช้ได้

(จะองค์อยู่นอกฮอลล์ นุ้งสาวก้อไม่อยู่ซะด้วยจิ หนีกลับไปแระ องค์คนเดวมะมันส์อ่ะ กร๊ากกก ต้ององค์กะนุ้งสาวโอนลี่  )

แทงคะยูคุณพี่ยูิริ กะน้อง ๆ ด้วยนะคร้า ที่ช่วยให้อิปร้าได้บัตรมาอ่ะ

ว่าแ้ร้วก้อ

แชะคู่กันซะหน่อย คุยกันมานาน เพิ่งจะได้เจอตัวเป็น ๆ ก้อที่ยุ่นเนี่ยแหละ โฮะ

  

 

 

         หลังจากได้บัตร ก้อจูงมือคุณน้องในแก๊งคุณพี่ยูริ รีบวิ่งเข้าฮอลล์อย่างว่อง โชคดีได้นั่งติดกันพอดีเรย คุณน้องน่ารักมากด้วยคร่ะ เป็นแม่นุ้งเซียะ หลังจากที่กินไม่ได้ เที่ยวไม่สนุกมานาน วันนี้คุณน้องจะได้เจอหน้าลูกชายแร้ว  ยินดีด้วยคร่าาาา

       กว่าจะเดินถึงที่นั่งก้อเล่นเอาเหนื่อย วนเกือบรอบฮอลล์ จะใหญ่ไปไหนคระ แถมสูงโฮกกกกกก.....เลเวล 400 นี่มัน ตึก 6 ชั้นดี ๆ นี่เอ๊งงงงง 

ดูิจิ เ้ข้าไปนั่ง ขาสั่นพั่บ ๆ (อิปร้ากัวความสูงงง)

 

ไม่อยากจะคิดถึงโตเกียวโดม  สงสัยคงเหมือนดูจากตึกระฟร้า ว่าแร้วก้อวิ่งไปเตรียมกล้องดูดาวก่อง

 

          แต่ข้อดีของที่นั่งที่ได้มาก้อมีนะคระ คือมันอยู่ฝั่งตรงข้ามกับที่ดูที่โกเบนั่นไง เพราะฉะนั้น เก็บตกซีนที่เราไม่ได้เห็น อยากเคยเห็นก้นลูก ก้อเปลี่ยนมาดู...ลูกแทน กร๊ากกกกกกก  หน้านะหน้า อย่าคิดมาก  และเป็นการบังคับให้ใช้กล้องส่องทางไกล ซึ่งมันแบบว่า...กระแทกตา ๆๆๆ ความโหล่ว กล้าม รอยยิ้ม และขอบชีสสส..กระแทกตา ๆๆๆ (กร๊ากก เสื่อมแระ)

 

          วันนี้เป็นเหมือนวันเก็บตกจิง ๆ คร่ะ เพราะวันที่ดูที่โกเบเนี่ย สมาธิไ่ม่ค่อยจะมี เพราะนอยด์อาการเจ็บของนุ้งเซียะ แต่วันนี้ มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นตั้งแต่เริ่มคอนเรยล่ะ

เพราะว่า....

 

นุ้งเซียะลุกยืน และก้อเดินไปมาได้แว้วววววววว......

 

         อาจจะมีต้องนั่งพักบ้าง แต่ก้อเดินไปมาได้แล้ว อย่างในเพลง stand up ที่ต้้องเดินไปเวทีสองฝั่ง หรือตอนบัลลาดที่มาอยู่ตรงกลาง จนถึงตอนสุดท้ายที่เดินร่ำลาแฟน ๆ ทั่วฮอลล์ ในเพลงเต้นที่ยังยืนเฝ้าเมนสเตน ก้อแอบโยกตัวไปมา มีอารมณ์ร่วมกับคอน ที่สำคัญสีหน้าและแววตา มีความสุขขึ้นเยอะเรยคร่ะ ตาเป็นประกายแร้วววว  

และเพราะนุ้งเซียะดีขึ้น เลยพลอยทำให้เมมเบอร์คนอื่น ๆ แฮปปี้ตามไปด้วย วันนี้บรรยากาศดีมาก ๆ คร่ะ ทุกคนเล่นกัน คุยกันสนุกสนาน เฮฮาได้แบบไม่ต้องฝืน อิหมีก้อไม่ต้องรั่วมากเหมือนตอนแรก กร๊ากกก จาก 500% เมื่อตอนโกเบ เรยลดเหลือ 150% เหมือนเดิม (ยังไงก้อล้นอยู่ดี  รักนะ ยุนโฮ้ววววว....) 

 

        ก่อนเริ่มก้อมีเสียงกรี๊ดกร๊าดของแฟน ๆ สอบถามคุณพี่ยุ่นข้าง ๆ ไ้ด้ความว่า มีคนดังมาดูล่ะ เป็นเหมือนครูสอนเต้นของเด็ก ๆ อ่ะคร่ะ ซึ่งในยุ่น เป็นคนที่มีชื่อเสียงมั่ก ๆ เรยทีเดว

นอกจากนี้ คุณลุงที่ชอบเพลงซัมเมอร์ดรีม ที่บอกว่าอิหมีเป็นชีตาร์ นุ้งแจเป็นครีมชีสเค้ก ก้อมาด้วยเนะ เด็ก ๆ ทักทายระหว่างคอน กล้องเรยซูมให้ดูคร่ะ

ปลื้ม ๆๆๆ

 

        เริ่มคอน อิปร้าก้อยังกี๊ซซซ vtr เหมือนเคย รอดูช็อตยุนแจแตระกันนั่นล่ะ 555+ วุ้ยย อิหมีบู๊เท่ห์ได้ใจ ดูกี่ทีก้อชอบบบบ  แต่มากี๊ซซซซซอย่างแรงก้อตอนเปิดตัวเด็ก ๆ มา แร้วเห็นนุ้งเซียะยืนนี่ล่ะคร่ะ โฮววว มันทั้งดีใจ โล่งใจ ยังไงบอกมะถูก ในที่สุด ก้อได้เห็นเด็ก ๆ ทั้งห้า ยืนบนเวทีเดียวกัน ถึงจะไม่ 100% ก้อเถอะนะ

       กับ share the world วันนี้ได้ดูอิหมีโซโล่แด๊นซ์สมใจ เพราะคราวที่แล้วอยู่คนละฝั่ง อิหมียังคงโหล่วโฮกกกกเหมือนเคย  เท่ห์สุดใจขาดดิ้นน อั๊ยยย

ต่อด้วย Doumini สุดอลัง และก้อ Take your hands เพลงโปรด ท่าเต้นเท่ห์โฮก ๆ คอนบั้มนี้ต้องบอกว่า ชอบท่าเต้นเพลงแด๊นส์มากเรยคร่ะ มันแข็งแรง ใส่โสตคกันรุนแรงดีชะมัด  ยิ่งมาวันนี้มีสมาธิตั้งใจดุนี่ ตายไปเรย อิหมีเต้นเท่ห์มว๊ากกกกกกกก..... 

แวะทอล์คทักทายกันนี้ดสสสส พร้อมช็อตที่รอคอย

ก่อนเข้าฮอลล์นุ้งสาวคนเล็กเพิ่งเล่าแฟนแอคเคานท์ที่๋โกเบวันที่สองไปเอง ว่าเค้ามีซับหน้าให้กันโด้ยยย ตะอันนั้นเป็นการเล่นมุขตามน้ำชิมิ

แต่วันนี้ไม่ต้องมีใครส่งมุขคร่ะ อิหมีเดินออกไปดื่มน้ำ แร้วก้อถือผ้าขนนู๋มาให้นุ้งแจ แต่ส่งใ้ห้ใกล้ไปนี้ดสสนะ แบบว่า...แทบจะซับหน้าให้เรยทีเดว อั๊ยยยยย...... ทำดีมากกก...ชองยุนโฮ้ววววว (ถ้าป้อนน้ำให้ด้วยนี่ มารับโล่วไปเรย กร๊ากกก) 

ต่อกับ Stand up ยังโฮกกและก้อสนุกเหมือนเคย เพลงนี้ท่อนฮุคเค้าจะมีท่าควงแท่งไฟ ทำตามเด็ก ๆ อิปร้าที่ฝึกฝนมาแร้วอย่างดีจากโกเบ เรยไ่ม่มีหลุดสเต็ป พร้อมควงตั้งกะฮุคแรกคร่ะ 55+

Beautiful you อั๊ยยย ได้ดูอิหมีด้านหน้าซักกะที สะโพกลูกชายไม่ไหวจะเคลียร์  ที่่สำคัญ อมม่าดีใจ ลูกชายก้อมีนะฟระเร่ยคร่ะ มะใช่นุ้งแจคนเดวทีมี กร๊ากกกกกก (มีอะไร  )

9095 ยังชอบเวทียกขึ้นยกลง กับจอข้างหลังอยู่ดี เท่ห์ชะมัด วันนี้ส่องอิหมีแบบเต็ม ๆ เพราะอยู่ฟากลูกชายพอดี โฮกกก ไม่ไหว ๆๆ ย้วยต่อจากเพลงก่อน สะโพกกระแทกตกอมม่ามากกกก

My destiny ฟังกี่ทีก้อเพราะ  

 

แวะชมฮอลล์ไซตามะหน่อย ฮอลล์นี้เหมาะจะจัดคอนเสิร์ตจิง ๆ เรยคร่ะ ระบบเสียงดีมากก ที่โกเบว่าดีแร้ว แต่ที่นั่นเพลงเร็วยังแอบก้อง กลืนเสียงน้อง แต่ที่ไซตามะนี่ เสียงเด็ก ๆ ชัดเจนทุกเม็ดเรยทีเดว อิหมีกะตาปร๊ากงานหนักหน่อย เพราะมันชัดเจนว่าเสียงแกว่งเสียงตกช่วงไหน (วันนี้เสียงตกกันบ่อยซะด้วย สงสัยจะเหนื่อย   ) แต่กับนุ้งเซียะนี่ ไม่มีปัญหาเรยคร่ะ ปกตินุ้งเสียงเทพอยู่แระ แต่วันนี้ที่ไม่ต้องเสียพลังไปกับการเต้น น้องเลยมาปล่อยกันการร้องเต็ม ๆ อิปร้าฟังไปขนลุกไป มันเพราะมากอ่ะ ทรงพลัง ไวเบรโต้เริ่ด อิมโพรไวส์เจ๋ง โฮกกกกกกก เพราะมากก นุ้งเซียะเป็นคนที่ทำให้รู้สึกได้เรยว่า เสียงสด ๆ ในคอน สามารถเพราะได้มากกว่าเสียงจากห้องอัดซะอีก สุโก้ยยยยยยย  

 

ช่วงทอล์คยาว ๆ  ที่พูดถึงเรื่องการแต่งเพลงของเด็ก ๆ ก้อน่าัรักคร่ะ ชมกันไปมา (ตะคนอวยนุ้งแจอ่ะ อิหมีนะ โฮะ) แร้วนุ้งเซียะก้อโดนแกล้งเหมือนเคย น้องพูดชื่อเพลงของเพื่อน ๆ ตอนแรกก้อเป็นอิ๊งยุ่นล่ะ คิดส ดะ เบบี้ สะไก (อ่านบี้ ๆ หน่อยเนะ) ไนตีไนตีไฟ้ วาสุเรไนเด๊ะ โดนแซวไปมา องค์ฝรั่งลง เรยได้ คิส เดอะ เบ๊..บี สกายย.. โย่ววว....น้ายทีนายทีไฟว์....โย่ววว....วาสุเรนายเด๊ะ อันหลังนี่อ่านใ้ห้เป็นสำเนียงฝาหรั่งนะคระ ขอบอก ขำโฮกกกก น่ารักกันมากมาย

เข้าเซ็ทบัลลาด ไพเราะลืมโลก ฟังกันเคลิ้มไปเรย ไม่มีที่ไหนเหมาะจะฟังบัลลาดของเด็ก ๆ เท่าที่ยุ่นอีกแร้วล่ะคร่ะ  (ชอบแฟน ๆ ยุ่นก้อตรงเนี้ย จะเรียกเด็ก ๆ ที ต้องรอเพลงจบก่อน มารยาทดีมากกก)

เซ็ทเพลงแด๊นส์ก้อมันส์ได้ใจ เต้นกันจนลืมกัวความสูง กร๊ากกก แต่เพลง summer dream นี่ไม่ได้เรยนะ ซีนบังคับรึป่าวเนี่ย ตอนที่มาเต้นคู่หันหน้าเข้าหากันตรงกลาง นุ้งแจถึงต้องส่งยิ้มหวานทู้กทีจิ  (ส่องกล้องดู ยิ้มหวานกระแทกตาพอดี๊... อั๊ยยยย) 

 

ส่วนมุขช่วง Box in the ship (อันนี้แอบมีชี้ชวนกันเต้นท่ารั่ว ๆ ด้วยน้าา... มาฝั่งอมม่ากันพอดี๊...) วันนี้อิหมีเป็น "อิจิ นิ ซั๊งง..." (อย่าลืมทำเสียงบรุ๊ซลี) นุ้งมินเล่นง่าย "ไซตามะ" (หายไปไหนพยางค์นึง) ส่วนนุ้งแจง่ายกว่า "โชยุโคโตะ" (ตกลงจะไม่คิดคำใหม่เรยชิมิ  แต่ก้อได้ผลนะ คนตะโกนตามกันดังมาก สงสัยน่ารักได้ใจ โฮะ) ตาปร๊ากเรียกเสียงกี๊ซซกับ "มินนะโอเค๊..." เวิ่ดดิ้งประจำตัว ปิดท้ายด้วย "คิริเดส.."ของนุ้งเซียะ (คุณน้องแม่เซียะบอกว่ามันคือมุขเสียงยีราฟของนุ้งเซียะคร่ะ ปร้าฟังมะถนัดอ่ะ)

 

          เล่าไม่ละเอียด เพราะรีพอร์ทไปรอบนึงแระ (คือกี่รอบ ก้อไม่ได้ดีเทล ได้แต่อั๊ย โฮก กี๊ซซ...เหมือนเดิม กร๊ากกก)  แต่โดยรวม คอนวันนี้สนุกมาก ๆๆๆ คร่ะ พอนุ้งเซียะลุกเดินได้นี่มันแบบ...สุดยอดอ่ะ การเห็นเด็ก ๆ อยู่บนเวทีด้วยกันนี่มันแฮปปี้จิง ๆ เด็ก ๆ ก้อฟิลดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เล่นกันได้สนุกสนาน ไม่ฝืน อิหมีเต้น ๆ ไป มีหันไปเป่ายิ้งฉุบกับพี่แด๊นเซอร์ไรเง้ อย่างนุ้งแจ เพลง sky ที่อยู่ตรงกลาง ก้อเล่นมุขเป่ายิ้งฉุบกะปร๊าก เป๋าชนะไปเคาะหัวน้องอีกแน่ะ วุ้ยย....(ตอนช็อตพี่ ๆ ลวนลามนุ้งมิน (เพลงไรหว่า) ก้อเคาะหัวน้อง แกล้งเค้าไปทั่วเรยวันนี้ น่าร้ากกกกกกกก  )  

         อีกส่วนที่ทำให้คอนยุ่นสนุกมากขึ้น ก้อคือแฟน ๆ คร่ะ ถ้าใครได้ดูคอนปีที่แล้ว เทียบกับปีนี้ จะรู้สึกเรยว่า มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน คือ กลุ่มแฟน ๆ ปีก่อนนี่ส่วนใหญ่เป็นอาจุมมาคร่ะ อาจุมม่าจิง ๆ รุ่นแม่รุ่นป้าเรยอ่ะ ดูกันเงียบ ๆ โฮกกันเบา ๆ ไม่ลุกยืนก้อเยอะ แต่ปีนี้เห็นกลุ่มแฟนๆ ส่วนใหญ่กลายเป็นวัยสาว ๆ แร้วล่ะ ยี่สิบกว่า สาบสิบ เด็กมัธยมก้อเยอะนะ อาจุมม่ากลายเป็นส่วนน้อยไปเลยคร่ะ บางคนน่ารักมาก มาเป็นคู่แม่ลูกเรยอ่ะ เห็นเยอะมาก ๆ พนันไ้ด้เรย ว่าแม่ชอบก่อน แร้วลูกเรยชอบตาม 55+ พอแฟนเด็กลง คอนมันก้อมีชีวิตชีวาขึ้น มีเสียงกรี๊ด ลุกเต้น เฮฮาไปกับเด็ก ๆ ไม่กริบเหมือนปีที่แล้ว (ใครกัวโตเกียวโดมจะกริบจนน่าสยอง เบาใจได้เรย กร๊ากกก)

สรุปได้ว่า เด็ก ๆ ดังขึ้นมากกกก...ก.....มาก ๆๆๆ จิง ๆ คร่ะ ฐานแฟนเพลงขยายจนเปลี่ยนเจเนเรชั่นไปเรยแบบนี้ ไม่ธรรมดาเรยจิง  

(ดีใจกับเด็ก ๆ  แต่เครียดกับบัตรปีหน้า โฮกกกกก) 

 

 

        ตอนออกจากฮอลล์นี่ ยิ้มแย้มแก้มแตกกันไป ความสุขที่ได้มันเกินราคาบัตรจิง ๆ เรยคร่ะ สำหรับปร้า ตอนนี้ก้ออิ่มอกอิ่มใจแระ กับคอนสองรอบ (ไม่อิ่มก้อไม่ไหว หมดตัวแระ กร๊ากกกกก) แถมได้ดูข้ามเมืองเป็นครั้งแรกด้วย  ตอนนี้ก้อเฝ้ารอคอนที่่โตเกียวโดม ตอนนั้นทุกอย่างคงจะเต็ม 100% แระ เพราะอีกไม่นาน นุ้งเซียะน่าจะกลับมาเ้ต้นได้เหมือนเดิม ไว้ถึงตอนนั้น จะเก็บมาเล่าสู่กันฟังอีกทีนะคระ  

เก็บบรรยากาศตอนเลิกซักหนอ่ย

 

 

 

         คนมหาศาลล้านแปด ปร้าแยกกับคุณพี่ยูริแอนด์เดอะแก๊งส์ มุ่งหน้ากลับสู่โตเกียวอะโลน วุ้ยย เป็นครั้งแรกที่ขึ้นรถไฟคนเดว หมายถึงไม่มีเพื่อนไปด้วยกันเนะ แต่คนอืน ๆ อ่ะล้น ขบวนแรกขึ้นไม่ทันด้วยล่ะ แต่ดีแล้วที่ไม่ทัน เพราะหลังจากเห็นนายสถานีดัน(หรือยัน)คนเข้ารถ พร้อมเห็นปลากระป๋องโดนประตูรถหนีบ อิปร้าเรยขอจรลี รอขบวนถัดไปก้อได้คร่ะ กร๊ากกก

 

กลับมาก้อมานั่งพิมพ์ต๊อกแต๊ก กว่าจะพิมพ์เสร็จก้อหลายรอบ พิมพ์แร้วหาย ๆ อยู่นั่น เรื่องเรยกุดแค่นี้  

 

 

ไม่มีรูปปาปามาฝาก เอารูป official ที่สอยตั้งกะโกเบไปดูเ่ล่นแร้วกันนะคระ (ตะคงเห็นกันหมดแระชิมิ 55+)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มะไหว ๆๆ ไปนอนดีก่า

 

 

โอยาสุมี๊~~ 

 

 

 

 

พีเอ็ดสึ ไม่มีบัตรดูคอนไทย ทำไงดี ๆๆ  

พีเอ็ดสึสอง คิดถึงนุ้งสาว อยากให้มาแช่ออนเซ็นด้วยกัน อั๊ยยยยยยยย >///<  (คิดจะทำไรน้องป่ะเนี่ย กร๊ากกกกกก) 

 

 

 

พีเอ็ดสึตกค้างง  อั๊ย ๆๆ ลืมบอก ว่าวันนี้นุ้งเซียะได้เปลี่ยนชุดแว้ววว....ขาดแต่ก้อชุดขาวอวบชุดเดว (แอบเสียดาย กร๊ากกก) ชุดคัลเลอร์ฟุลของนุ้งเซียะชนะเริ่ดดด  สีเขียวสะท้อนแสงลายน้ำเงิน น่าร้ากกกกกกกกกกก.....  

 

 

เก็บตกอีกที ปลาทองเพิ่งนึกได้

เพลง summer dream คราวนี้นุ้งแจเป็นคนนำคร่ะ (นุ้งเซียะมะยอมออกมา--ก้อคนขาเจ็บอ่ะ) แร้วท่าคุณเธอนะ โฮ่ยยย ตอนแรกก้อแค่หันหลัง ส่ายสะโพกไปมา อันนี้ทำมะดา เรยกันหลับมา เด้งเป้าซะงั้น อ๊ากกกกก ตาย ๆๆ....>///<

(โชคดีกุงเกงลาย ไม่ค่อยเห็นมิตินูนต่ำนูนสูง กร๊ากกกกกกกกกกกกกก -- เสื่อมทิ้งท้าย 55+)

 

ไปจิง ๆ แระ คร่ะ โฮะ