[090704] My first great moment in Tokyo dome with Tohoshinki

posted on 05 Jul 2009 05:02 by getsuyoubi in Concert, TVXQ

 

 

 

คิดไม่ผิด

ที่ตัดสินใจมา  

 

 

จิง ๆ ว่าจะอัพตั้งแต่เืมื่อคืน แต่ระหว่างนอนอ่านฟิครอนุ้งสาวอัพ อิปร้าก้อ...

หลับไป  

รู้สึกตัวอีกทีตอนเช้า แฮ่... (ได้ข่าวนุ้งสาวเป็นคนเก็บโน้ตบุ๊คให้ 55+)

 

 

แต่ขอย้ำอีกครั้งว่า

รู้สึกดีใจที่ตัวเองตัดสินใจมาคร่ะ

(ขอบคุณนุ้งสาวด้วย ที่มาเป็นเพื่่อนกัน  ถ้านุ้งสาวไม่มา พี่ก้อคงไม่ดั้นด้นมาคนเดียวเหมือนกัน)

 

 

 

          เมื่อวานหลังจากกลับมานอนกลางวันที่โรงแรม หลับสนิทไปได้ชั่วโมงกว่า ๆ ก้อออกเดินทางด้วยความสดชื่น ปนอาการตื่นเต้นนิด ๆ (เพิ่งเริ่ม ๆ) ไปกันแบบชิว ๆ ก่อนไปยังมีแวะหม่ำอุด้งร้านโปรดร้านเดิมใกล้ ๆ โรงแรม โฮะ (กลายเป็นร้านประจำของปร้ากะนุ้งสาวไปแระ) ไปถึงโตเกียวโดมประมาณสี่โมงครึ่ง บรรยากาศคนละเรื่องกับเมื่อเช้าเรย คนเยอะมว๊ากกกกกกก ทุกพื้นที่เต็มไปด้วยแฟน ๆ เห็นรูปที่เค้าเอามาลง ที่ต่อแถวกันยาว ๆๆ นี่ อิปร้าไม่ได้รู้กะเค้าเรย ยังเรียกนุ้งสาวมาดูว่า แถวมันโหดขนาดนั้นเรยเรอะ เนื่องจากตัวเองซื้อกู๊ดส์เสร็จเร็วมาก แร้วก้อไม่ได้รอนานเท่าไร่ รีบก้อไม่ได้รีบมา แต่เห็นตอนเย็นนี่แล้วแบบ คนเยอะจิงจังมาก ๆๆๆ 

 

ระหว่างเดินขึ้นยอดดอย มองลงไป คนเยอะโฮกกกกกกกก

 

ซัดนี้ดสส ก่อนเข้า  

 

       ซักพักใหญ่ ๆ ประมาณห้าโมงกว่า ๆ อิปร้าและนุ้งสาวก้อเดินถึงที่นั่ง ตอนเข้าไปครั้งแรกต้องบอกว่า อึ้ง อึ้งและอึ้ง ความรู้สึกคือ โตเกียวโดมมันช่างใหญ่โตมว๊ากกกกกกก เป็นโดมที่อลังการสุด ๆ คนที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกันนี่เห็นแบบลิบ ๆๆ รู้สึกเรยว่าเราสองคนต่างคนต่่างอึ้ง ทึ่งกับบรรยากาศอันใหญ่โตมโหฬารของโตเกียวโดมกันอยู่ ยิ่งวันนี้ที่นั่งอยู่สูงมั่ก ทำให้มองไปรอบ ๆ ยิ่งรู้สึกถึงความอลังการ (แต่มันไม่น่ากัวเหมือนฮอลล์ที่ไซตามะ ี่ที่นั่นที่นั่งมันจะชันกว่านี้ แอบกัวความสูงเรยทีเดว)

 

         ระหว่างนั้นก้อนั่งมองคนทะยอยเข้าโดม ที่นั่งที่เห็นเป็นสีฟ้าค่อย ๆ หายไป คอนเดินกันเข้ามาเป็นทิวแถว จนใกล้หกโมง เวลาเล่นคอนเสิร์ต ยังเห็นคนทะยอยเดินเข้าไม่หยุด ตอนนั้นที่นั่งที่เห็นเป็นสีน้ำเงิน ๆ หายไปจนเกือบหมดแล้ว กลายเป็นแฟน ๆ เข้ามานั่งจนเต็มทุกพื้นที่ อิปร้ารู้สึกขนลุกเรยทีเดว ฮอลล์อันใหญ่โตขนาดนี้ แต่แฟน ๆ ของเด็ก ๆ ก้อยังเข้ามาบรรจุจนเต็ม รุ้สึกปลื้มแทนมาก ๆๆ  นั่งคุยกะนุ้งสาวว่า ตอนเด็ก ๆ มาซ้อมในฮอลล์จะรู้สึกอะไรมั้ยนะ ฮอลล์ใหญ่โตขนาดนี้ จะนึกมั้ย ว่าที่นั่งจะเต็มจนแทบล้นขนาดนี้ โฮกกกก ปลื้มแทนนน 

         นั่ง ๆ ไป ก้อแอบเห็นคนที่นั่งอารีน่า D ลุกฮือแตกตื่นเล็กน้อย มองลงไป สงสัยมีใครมาแน่เรย แล้วก้อเรยส่องกล้องลงไปดู สะดุดกับผู้หญิงผมดัดเป็นหลอดเรียบกริ๊บ นั่งข้างหนุ่มเสื้อเหลือง ถัดไปเป็นผู้ชายใส่สูทหัวกลม ๆ โอ้ววว...แฟมิลี่ของนุ้งเซียะนี่เอง (อยู่ที่ไหนก้อสะดุดตา 55+ ตะเสื้อจุนโฮเด่นกระแทกตามั่ก กร๊ากกกก) 

          ถึงคนจะยังเข้ามาไม่หมด แต่คอนเสิร์ตก้อเริ่มค่อนข้างตรงเวลาคร่ะ วันนี้ไม่อารัมภบทอะไรมาก 6 โมง 5 นาที vtr เปิดตัวเด็ก ๆ ก้อเริ่มขึ้นหลังจากไฟมืดลง พร้อม ๆ กันที่แท่งไฟสีแดงในมือทุกคนส่องสว่าง Red pearl ขนาดยักษ์ที่เฝ้ารอมานาน ในที่สุด ก้อได้เห็น

ทุกอณูเต็มไปด้วยสีแดง  

 

^

^

(แตร๊บรูปนุ้งสาวมา กร๊ากกกกกกกกกกกก)

 

 

          เด็ก ๆ เปิดตัวออกมาไม่แตกต่างจากคอนอารีน่า แต่คิดไปเองรึเปล่าไม่รู้ ทำไมรู้สึกลูกชายโหล่ววขึ้น <