[090704] My first great moment in Tokyo dome with Tohoshinki

posted on 05 Jul 2009 05:02 by getsuyoubi in Concert, TVXQ

 

 

 

คิดไม่ผิด

ที่ตัดสินใจมา  

 

 

จิง ๆ ว่าจะอัพตั้งแต่เืมื่อคืน แต่ระหว่างนอนอ่านฟิครอนุ้งสาวอัพ อิปร้าก้อ...

หลับไป  

รู้สึกตัวอีกทีตอนเช้า แฮ่... (ได้ข่าวนุ้งสาวเป็นคนเก็บโน้ตบุ๊คให้ 55+)

 

 

แต่ขอย้ำอีกครั้งว่า

รู้สึกดีใจที่ตัวเองตัดสินใจมาคร่ะ

(ขอบคุณนุ้งสาวด้วย ที่มาเป็นเพื่่อนกัน  ถ้านุ้งสาวไม่มา พี่ก้อคงไม่ดั้นด้นมาคนเดียวเหมือนกัน)

 

 

 

          เมื่อวานหลังจากกลับมานอนกลางวันที่โรงแรม หลับสนิทไปได้ชั่วโมงกว่า ๆ ก้อออกเดินทางด้วยความสดชื่น ปนอาการตื่นเต้นนิด ๆ (เพิ่งเริ่ม ๆ) ไปกันแบบชิว ๆ ก่อนไปยังมีแวะหม่ำอุด้งร้านโปรดร้านเดิมใกล้ ๆ โรงแรม โฮะ (กลายเป็นร้านประจำของปร้ากะนุ้งสาวไปแระ) ไปถึงโตเกียวโดมประมาณสี่โมงครึ่ง บรรยากาศคนละเรื่องกับเมื่อเช้าเรย คนเยอะมว๊ากกกกกกก ทุกพื้นที่เต็มไปด้วยแฟน ๆ เห็นรูปที่เค้าเอามาลง ที่ต่อแถวกันยาว ๆๆ นี่ อิปร้าไม่ได้รู้กะเค้าเรย ยังเรียกนุ้งสาวมาดูว่า แถวมันโหดขนาดนั้นเรยเรอะ เนื่องจากตัวเองซื้อกู๊ดส์เสร็จเร็วมาก แร้วก้อไม่ได้รอนานเท่าไร่ รีบก้อไม่ได้รีบมา แต่เห็นตอนเย็นนี่แล้วแบบ คนเยอะจิงจังมาก ๆๆๆ 

 

ระหว่างเดินขึ้นยอดดอย มองลงไป คนเยอะโฮกกกกกกกก

 

ซัดนี้ดสส ก่อนเข้า  

 

       ซักพักใหญ่ ๆ ประมาณห้าโมงกว่า ๆ อิปร้าและนุ้งสาวก้อเดินถึงที่นั่ง ตอนเข้าไปครั้งแรกต้องบอกว่า อึ้ง อึ้งและอึ้ง ความรู้สึกคือ โตเกียวโดมมันช่างใหญ่โตมว๊ากกกกกกก เป็นโดมที่อลังการสุด ๆ คนที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกันนี่เห็นแบบลิบ ๆๆ รู้สึกเรยว่าเราสองคนต่างคนต่่างอึ้ง ทึ่งกับบรรยากาศอันใหญ่โตมโหฬารของโตเกียวโดมกันอยู่ ยิ่งวันนี้ที่นั่งอยู่สูงมั่ก ทำให้มองไปรอบ ๆ ยิ่งรู้สึกถึงความอลังการ (แต่มันไม่น่ากัวเหมือนฮอลล์ที่ไซตามะ ี่ที่นั่นที่นั่งมันจะชันกว่านี้ แอบกัวความสูงเรยทีเดว)

 

         ระหว่างนั้นก้อนั่งมองคนทะยอยเข้าโดม ที่นั่งที่เห็นเป็นสีฟ้าค่อย ๆ หายไป คอนเดินกันเข้ามาเป็นทิวแถว จนใกล้หกโมง เวลาเล่นคอนเสิร์ต ยังเห็นคนทะยอยเดินเข้าไม่หยุด ตอนนั้นที่นั่งที่เห็นเป็นสีน้ำเงิน ๆ หายไปจนเกือบหมดแล้ว กลายเป็นแฟน ๆ เข้ามานั่งจนเต็มทุกพื้นที่ อิปร้ารู้สึกขนลุกเรยทีเดว ฮอลล์อันใหญ่โตขนาดนี้ แต่แฟน ๆ ของเด็ก ๆ ก้อยังเข้ามาบรรจุจนเต็ม รุ้สึกปลื้มแทนมาก ๆๆ  นั่งคุยกะนุ้งสาวว่า ตอนเด็ก ๆ มาซ้อมในฮอลล์จะรู้สึกอะไรมั้ยนะ ฮอลล์ใหญ่โตขนาดนี้ จะนึกมั้ย ว่าที่นั่งจะเต็มจนแทบล้นขนาดนี้ โฮกกกก ปลื้มแทนนน 

         นั่ง ๆ ไป ก้อแอบเห็นคนที่นั่งอารีน่า D ลุกฮือแตกตื่นเล็กน้อย มองลงไป สงสัยมีใครมาแน่เรย แล้วก้อเรยส่องกล้องลงไปดู สะดุดกับผู้หญิงผมดัดเป็นหลอดเรียบกริ๊บ นั่งข้างหนุ่มเสื้อเหลือง ถัดไปเป็นผู้ชายใส่สูทหัวกลม ๆ โอ้ววว...แฟมิลี่ของนุ้งเซียะนี่เอง (อยู่ที่ไหนก้อสะดุดตา 55+ ตะเสื้อจุนโฮเด่นกระแทกตามั่ก กร๊ากกกก) 

          ถึงคนจะยังเข้ามาไม่หมด แต่คอนเสิร์ตก้อเริ่มค่อนข้างตรงเวลาคร่ะ วันนี้ไม่อารัมภบทอะไรมาก 6 โมง 5 นาที vtr เปิดตัวเด็ก ๆ ก้อเริ่มขึ้นหลังจากไฟมืดลง พร้อม ๆ กันที่แท่งไฟสีแดงในมือทุกคนส่องสว่าง Red pearl ขนาดยักษ์ที่เฝ้ารอมานาน ในที่สุด ก้อได้เห็น

ทุกอณูเต็มไปด้วยสีแดง  

 

^

^

(แตร๊บรูปนุ้งสาวมา กร๊ากกกกกกกกกกกก)

 

 

          เด็ก ๆ เปิดตัวออกมาไม่แตกต่างจากคอนอารีน่า แต่คิดไปเองรึเปล่าไม่รู้ ทำไมรู้สึกลูกชายโหล่ววขึ้น  ไม่เห็นกันอาทิตย์เดียวเอง 55+ แต่โหล่ววมากมายจิง ๆ นะคระ ผมข้างหลังฟูนิด ๆ แต่ข้างหน้าเรียบ ๆ  และไอ้จอนแหลม ๆ นั่น ทำให้อิหมีดูดีชะมัด  นุ้งแจก้อโหล่วว เท่ห์ น่ารัก งามเหมือนเดิม ผมบ๊อบที่ไดร์มาจนสลวยนั่น ก้อสะบัดโชว์กันตั้งแต่เพลงแรก ๆ เรย แถมวันนี้อารมณ์ดีมาก ๆๆ เต้นไปยิ้มไป แววตาเป็นประกาย  น้อง ๆ คนอื่นก้อเหมือนกัน ตลอดคอนรู้สึกว่าพวกเค้าเปล่งประกายมาก ทุกคนดูพร้อม เต็มที่ ดูสมบูรณ์แบบกันทุกคน >///<

          ลำดับเพลงในช่วงแรกไม่ต่างจากเดิม อิปร้าและนุ้งสาวสนุกเต็มที่กับ secret game, share the world จนมาถึง Doushite เพราะโฮกกกกกกกกกกกกก  ที่เคยฟังว่าน้องไลฟ์ได้เพราะมาก มันเทียบไม่ได้เรยกับที่โตเกียวโดมคร่ะ ต้องขอชื่นชมระบบเสียงของโดมก่อนเรย ปร้าว่ามีส่วนมากเหมือนกันนะ ระบบเสียงที่นี่ดีมากกก...ก.....เสียงที่เปล่งออกมามันจะทุ้ม ๆ นุ่ม ๆ เก็บรายละเอียดเสียงได้ดีมาก เหมือนเด็ก ๆ ไม่ต้องใช้พลังมากมาย เนื่องจากไมค์เก็บเสียงได้หมด ยิ่งตอนที่เพลงถึงพีค แร้วเด็ก ๆ เปล่งพลังออกมา โฮกกกกกก ฟังแล้วขนลุก เสียงดนตรีก้อกระหึ่ม เบสแน่นมาก แต่ทั้ง ๆ ที่เบสแน่นตึ้บจนพื้นสั่น แต่เรากลับไม่รู้สึกเรยว่าัมันเสียงดังหนวกหู พูดได้คำเดียวว่า สุโก้ยยยยยยยยย  

         มาสนุกกันต่อกับ Take your hand เพลงโปรด ตะโกนร้อง Go! กันแบบไม่กลัวเจ็บคอ หลังจากนั้นก้อทอล์คเปิดตัว เด็ก ๆ สดใสกันมาก ๆ คิดไปเองรึป่าวว่าแววตาระยิบระยับกว่าที่เคย (โดยเฉพาะอิหมี  ) แล้วก้อมาต่อกันกับ Stand up ซึ่งแฟน ๆ ก้อซ้อมการควงแท่งไฟกันมาหลายรอบ 55+ ยิ่งคราวนี้ทำพร้อม ๆ กันนับหมื่น ๆ แท่ง โฮกก เป็นภาพที่อลังการดีชะมัด ต่อกันที่ 9095 ยังเป็นเพลงที่โฮกฮากเหมือนเคย แต่รู้สึกหมีเต้นเท่ห์ขึ้นแฮะ แฮ่ดดดกำลังดี ไม่้ล้นมากไป 55+ แต่นะ หมีในสูทดำนี่ โหล่ววววววววววชะมัด >///<

         แล้วก้อมามันส์สุด ๆ  กับ Force,  Purple line (เสียงเอ้ ๆๆ ดังกระหึ่มมากกกก  ) และก้อ Mirotic ตอนนั้นไม่รู้ตัวว่าเพลงโดนตัดไปบางเพลง มี beautiful you ที่ต้องเล่นก่อน 9095 มารู้ตัวตอนหลัง นึก ๆ ดู ตัดออกไปหลายเพลงเหมือนกัน อีกเพลงก้อ My destiny  กับ box in the ship คร่ะ

        ต่อจาก 3 เพลงมันส์ ก้อเป็น heart, mind and soul ขอดื่มด่ำกับ ballad อีกซักครั้ง เพลงมันเพราะมากกกกกก เพราะมากมายจิง ๆ ยิ่งเสียงของนุ้งแจกะนุ้งเซียะนะ อิปร้าฟังไปขนลุกไปตลอด เพลงมันเพราะกว่าที่เคยจิง ๆ อาจจะเพราะบรรยากาศ และที่สำคัญ ขอชมอีกที ระบบเสียงที่นี่ ทำให้เสียงสวย ๆ ของเด็ก ๆ ออกมาสมบูรณ์แบบจิง ๆ  

          จากนั้นก้อแวะทอล์ค เรื่องเพลงที่เด็ก ๆ เป็นคนแต่ง ขำไอ้ คิส เดอะ เบบี้ สะกา..อา..อายย..ของนุ้งเซียะชะมัด  (มีนายตี้ นายตี้ฟา..อะ..อัยย ด้วยนะ กร๊ากกก) โยนให้ปร๊ากกพูดก่อน แล้วอิหมีก้อโยนให้นุ้งแจพูดต่อ  ถึงเพลงที่นุ้งแจแต่ง นุ้งแจพูดอะไรซึ้ง ๆ นิดนุง คือถ้าฟังออกคงซึ้งมากกว่านี้ กร๊ากกกก ประมาณ ตั้งแต่เดบิวต์ การเล่นคอนที่โตเกียวโดมคือความฝัน  และวันนี้ก้อได้มาแล้ว บลา ๆๆ แล้วก้อเข้าสู่เพลง Wasurenaide คงไม่ต้องบอกนะคระ ว่าไพเราะมากแค่ไหน เพลงโปรดสุด ๆ ของปร้า การได้เข้ามาฟังที่นี่ มันสุดยอดจิง ๆ เพราะโฮกกกกกกกกกกกกกกก  

         พอจบเพลงนี้ก้อเป็น vtr อันใหม่ที่ไม่เคยเห็น เป็นภาพวันที่ 21 มิถุนา เหมือนน้องกำลังประชุมงานกันอยู่กับเฮียที่เป็นคอนไดเรคเตอร์ เห็นผังโดม แล้วก้อตัดมาเป็นรูปเด็ก ๆ ตอนซ้อม เห็นอิหมีในชุดเสื้อยืดแขนยาวลายขวางสีดำเทา เต้นท่าปัดรังแคแว่บ ๆ อิปร้ากี๊ซซซ(เงียบ ๆ) หันไปจิกน้อง นั่นมัน ๆๆ ท่าเช็คเมทใช่มะ !! ตอนนั้นเริ่มตื่นเต้นแระ ยอมรับว่าคิดไปแร้วว่าเป็นเช็คเมท แต่อีกใจก้อยังคิดว่าจะเป็นไปได้เหรอ ไม่ม้างง แล้วก้อตัดเป็นโซลเมทกำลังนั่งซ้อมร้องเพลง (นุ้งแจในเสือ้กล้ามดำ โฮกกกกกกกกก  ) แล้วก้อรูปน้อง ๆ กำลังซ้อม ตอนนั้นตื่นเต้นมากกกกแระ หัวใจงี้เต้นตึก ๆๆ แล้ว vtr ก้อขึ้นคำว่า

"Solo"

กี๊ซซซซซซซซซซซซ  กี๊ซกันโดมแทบระเบิด ชื่อเด็ก ๆ สลับกันขึ้นไปมา yunho, junsu, changmin และ yuchun&jaejoong  แล้วในที่สุดไฟก้อมืดลง พร้อมไฟที่ส่องลงบนเวทีเป็นจุด ๆ 3 จุดตรงกลาง นี่มัน....

"Xiahtic!!"  

โฮกกกกกกกกกกกกก ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้ดูโซโล่น้องอีก แถมเป็นที่เจแปน มันตื่นเต้นบอกไม่ถูก แฟน ๆ ก้อกี๊ซกันลั่น งานนี้เนื้อเพลงเป็นภาษายุ่น นุ้งทำได้ดีเหมือนเคย งานนี้ไม่มีช่วงแร๊พคร่ะ ลุยเดียว มีติดขัดนิดหน่อยตอนท้าย ๆ ที่ต้องถอดแจ็กเก็ต แต่ถอดมะออก ติดมือ  แต่ก้อผ่านไปได้ ยอดเยี่ยเหมือนเคย  

          จากนั้น vtr ก้อขึ้นชื่อ yuchun and jaejoong สองคนนี้ออกมาในเพลงดูเอ็ท ชื่อ colours, melody and harmony ขอบอกว่า เพราะมว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก  เพราะจิง ๆ คร่ะ ทั้งทำนองเพลง ทั้งเสียงร้องของทั้งสองคนที่ร้องรับส่งกัน คอรัสให้กันตลอดเพลง เป็นเพลงกลิ่น R&B นิด ๆ ฟังสบาย ๆ เพราะมากจิง ๆ นุ้งแจร้องไป ยิ้มไป มียิ้มเขินนิด ๆ โฮกกกกก ต้องบอกว่าเป็นเพลงที่สวยงามอีกเพลงของทั้งคู่ ยิ่งภาพที่เค้าเดินออกมาคู่กันนะ อิปร้ากี๊ซซซมั่ก มันพอเหมาะพอดี ไหนจะเสียงร้องเพราะ ๆ นั่นอีกล่ะ สุดยอดจิง ๆ ไม่รู้มีใครอัดออกมารึเปล่า แต่ถ้ามีแนะนำให้หามาฟังกันคร่ะ นี่ก้อลุ้นให้ทำซิงเกิ้ลอยู่ มันเพราะขนาดตัดเป็นซิงเกิ้ลได้เรยทีเดว ประโยคสุดท้ายยังติดหู ประมาณ it's like colours, melody and harmony of your love... โฮกกก ละลายยยย

        เคลิบเคลิ้มได้ไม่นาน อิปร้าก้อจิตหลุด เมื่ออินโทรของ checkmate ดังขึ้น และอิหมีแลนดิ้งลงมาจากข้างบน เหมือนกันเปี๊ยบ สูทน้ำเงิน เชิ้ตข้างในสีดำ เท่ห์โฮกกกกกกกกกก โหล่วร้ายกาจมาดแมนสุด ๆ ลูกชายทำได้ดีมว๊ากกกกกกกก อิปร้ากะนุ้งสาวทั้งจิกทั้งกี๊ซซกันไม่หยุด อย่ามายิ้มร้ายกาจแบบนั้นได้ม้ายยยยยยยย แต่แอบนิดนุง ตอนเต้นกับนูน่า ซึ่งเป็นนูน่ายุ่น อิหมีแอบแฮ่ดไม่สุด กร๊ากกก รุ้สึกได้ว่าเกร็ง ๆ นิดนุง แบบอย่างต้อนตีก้น ก้อไม่ได้รุนแรงเหมือนกะตีนูน่าเกา 55+ คงเพราะไม่หนิดหนมกันเท่าไหร่(เำำกรงใจเจ้าของก้นไรเง้ กร๊ากกก) แต่ตอนเต้นเดี่ยวก้อแฮ่ดดเต็มร้อยเหมือนเดิม 55+ แต่...โฮวววววววว ดีใจ ไ้ด้ดูโซโล่ลูกชายอีก  แถมโหล่ววววววววววมว๊ากกกกกกกกกกกกกกก (แอบเท่ห์กว่าเดิมด้วย  )

        ต่อจากนั้น ก้อเป็นนุ้งมินในเพลง wild soul มาแบบร็อคเต็มขึ้น พร้อมวงแบ็ค เล่นแสงสีแดงสว่างทั้งฮอลล์ สวยและเร้าใจมั่ก พลังเสียงน้องนี่ ทะลุไมค์โดมเรยทีเดว  แผดเสียงได้อีก ตะมันส์ดีจิง ๆ คร่ะ ถ้าได้ฟังคอนเจร็อคในโดมนี่คงมันส์ระเบิดกันเรยทีเดว 

        แล้วก้อกลับเข้าสู่วีทีอาร์สลัดสาว ต่อด้วยเพลง Begin พูดอีกจะเฝือไปมะคระ แต่มัน..เพราะโฮกกกกกกกกกกกกกกกกกก เพราะสุดจิต เพราะสุดชีวิต ทำไมมันเพราะไ้ด้อีกอ่ะ ทั้ง ๆ ที่คอนก่อนก้อฟังว่าเพราะมาก ๆๆ แล้ว แต่ฟังที่นี่มันเพราะขึ้นได้อีกก โฮววว น้ำตาซึมเรยทีเดว

        แต่ซึมไ้ด้ไม่นาน น้องก้อกระชากปร้าด้วย Noody knows อ๊ากกกก นุ้งแจสะบัดบ๊อบ  (แอบรู้สึกว่านุ้งแจชอบเพลงนี้มั่ก ๆ 55+ เต้นก้อเซะซี่ สะบัดบ็อบตลอดเพลง) แล้วต่อด้วย Taxi กับ Forever Love โฮกกกกกกกกกก ไปอ่านซ้ำประโยคเดิมที่ Begin ได้มะคระ เพราะไม่ไหวจะบรรยาย  การได้ฟัง ballad ในโดมนี่มัน.....(บอกแร้วว่าไม่ไหวจะบรรยาย)

        ซึ้งกำลังจะสุด เพลง O ก้อขึ้น ว้ากกกก ดึงอารมณ์กลับแทบไม่ทัน กี๊ซซซซแตกกันไปอีกรอบ แล้วเด็ก ๆ ก้อไปพัก เป็นช่วงแนะนำแดนเซอร์ ที่วันนี้พิเศษหน่อย มีแดนเซอร์สาว ๆ ออกมาด้วย

        กลับมาอีกครั้งกับชุดสีสันสดใส ในเพลง choosey lover สนุกสนานกันไป แต่ sexy lady ah~ ของนุ้งแจวันนี้ ถอดเสื้อโชว์ไหล่ไม่พอ ฮีเบ่งกล้ามโชว์ด้วย โฮกกก น่ากัว กร๊ากกก (ตะนุ้งเซียะ เด้งเป้าโชว์ อ๊ากกกกก กล้องซูมอีกตะหาก )  สนุกกันต่อกับ sky, somebody to love เต้นกันสนั่นโดม และก้อ summer dream ที่นุ้งเซียะมานำเต้นเช่นเคย อ๊ากก เด้งเป้าอีกแว้ว แล้วก้อบิดสะโพกยั่วยวน ปิดท้ายด้วยท่าโลมาเกยตื้น น่าร้ากกกกกกก (กระชากองค์หื่น ๆ อิปร้าให้กลับเข้าที่  ) ปิดเซ็ทนี้ด้วย Survivor ที่ทำไมรู้สึกมันส์กว่าปกติก้อไมู่รู้ววว.... (ไม่รู้องค์หรือของเค้ามันส์จิง กร๊ากกก)

         แล้วก้อมาต่อกันที่ the way you are ที่เสียงตะโกนร้องเรียกชื่อเด็ก ๆ ดังกระหึ่มมากกกก  แต่เพลงโดนตัด ยังไม่ได้ตะโกนเรียกลูกชายเรย  ปกติต่อจากเพลงนี้ต้องเป็น break up the shell แต่คราวนี้เด็ก ๆ เดินแยกกัน น้องสามคนเดินมาฝั่งปร้า อิหมีกะนุ้งแจเดินไปฝั่งตรงข้าม เพื่อ..ขึ้นรถส่วนตัว เป็นรถที่มีเสตจบนหลังคา แต่ละคันมีืชื่อเด็ก ๆ กำกับ (น่ารักดี 55+) แล้วรถก้อพาเด็ก ๆ จากเมนสเตจ มาที่เวทีเล็กฝั่งตรงข้าม (ที่ตั้งอยู่นานจนอิปร้าก้อลืมไปแระว่ามีทำไม) ระหว่างทาง เด็ก ๆ ก้อปาไข่ เอ๊ย ไข่กาชาปองอ่ะคร่ะ ให้แฟน ๆ ไม่รู้ข้างในมีอะไร วันทีสองว่าจะไปลุ้นกับเค้ามั่ง เพราะนั่งแอเรียที่มีสิทธิ์พอลุ้นไหว (วันแรกนี่ ปาถึงให้โล่ กร๊ากกก) และเพลงที่ร้องตอนนี้ก้อคือ "we are" คร่ะ โฮกกกกกกกก ได้ฟังไลฟ์เพลงนี้แล้ววว  หนุกหนานเร้าใจอย่างที่คิด อิปร้าชอบมั่ก ๆ ยิ่งตอนตะโกน We are พร้อม ๆ กันนะ เสียงดังสนั่นโดมมั่ก ๆ แล้วก้อมันส์กันต่อกับ break up the shell เพลงขวัญใจคนยุ่นคร่ะ จากนั้น...

"Stand by you" 

โฮกกกกกกกกกกกก ขอองค์ต่ออีกรอบ เหมือนพูดซ้ำ ๆ แต่มันเป็นแบบนั้นจิง ๆ นะคระ เสียงของเด็ก ๆ เสียงเทพ กับระบบเสียงชั้นยอด ออกมาเรยทำให้เราเคลิ้มมม...ม....มันเพราะ มันใส มันทุ้ม มันนุ่ม มันอินได้อีกอ่ะ แอบน้ำตาคลอเล็กน้อย ความไพเราะมันชวนให้หวั่นไหว >///<

ปิดท้ายกันที่ kiss the baby sky เด็ก ๆ ขึ้นรถกลับเมนสเตจ รอบนี้ อิหมีกะนุ้งแจวนกลับฝั่งอิปร้า ได้ส่องหน้าลูก ๆ กันให้หนำใจ โหล่วววว...ไปไหน  

จากนั้นก้ออังกอร์ และเด็ก ๆ ก้อร้องเพลง Bolero ที่งดงามมากกว่าที่เคย สมบูรณ์แบบและไพเราะที่สุดที่เคยฟัง  อาจจะด้วยบรรยากาศด้วย มันสงบนิ่ง มันรู้สึกได้ถึงความยิ่งใหญ่ ทั้งตัวดนตรี และสถานที่ ตอนนั้นก้อตื้อ ๆ ในอกนะคระ แต่มันไม่ใช่ความเศร้า มันเต็มตื้นมากกว่า การได้เห็นเด็ก ๆ 5 คนบนเวทีที่ใหญ่โตอลังการแบบนี้ มันเป็นความปลาบปลื้มปิติ มันเป็นความภูมิใจ ดีใจที่ได้เห็นความสำเร็จของพวกเค้า บรรยากาศวันนี้จึงไม่ใช่บรรยากาศแห่งน้ำตา แต่มันเต็มไปด้วยความยินดี แม้แต่ตัวเด็ก ๆ เอง อิปร้าก้อรุ้สึกได้ถึงออร่าแห่งความสุข ช่องทอล์คตอนท้าย ทีขอบคุณแฟน ๆ อาจจะมีซาบซึ้งบ้าง ปร๊ากกนี่เกือบแระ เกือบ ๆ นุ้งเซียะก้อเหมือนกัน แอบน้ำตาคลอ ๆ  แต่้ก้อไม่มีใครร้องไห้ อิปร้าเองกอ้ไม่ร้องคร่ะ อาจมีคลอ ๆ บ้าง กับบางเพลง แต่อย่างที่บอก มันไม่ได้เศร้า มีแต่ความตื้นตัน เปี่ยมด้วยความสุขจิง ๆ >///< 

ไฟปิดลงอีกครั้ง แต่ไม่มีใครยอมลุก จิง ๆ คอนที่อื่น ทุกอย่างจะสิ้นสุดแล้ว

แต่...เด็ก ๆ ออกมาอีกครั้งกับ

Love in the ice คร่ะ

และเหมือนเคย เป็น Love in the ive ที่เพอร์เฟคที่สุดที่เคยฟัง ไลน์ประสานสุดยอดนั่นมันเกินร้อยมาก ๆ ในวันนี้ แต่ฟังแ้ร้ว ปร้าแอบนึกไปถึงคอนมิโรที่ไทยเหมือนกันคร่ะ บรรยากาศและอารมณ์แตกต่าง แต่ก้อขับขานด้วยคนที่เป็นที่รักของเราเหมือนกัน  (แอบเห็นคนเ่ป่าปี่อยู่ข้าง ๆ ด้วย โฮะ)

ถึงเวลาร่ำลากันจิง ๆ ซะที

โบกมือให้เด็ก ๆ ที่ทยอยเข้าหลังเวทีไป ด้วยใบหน้าที่ขอยืนยันว่าเปล่งประกายเป็นที่สุด  

 

แล้ว vtr เบื้องหลังก้อเปิดขึ้น เป็นอันจบคอนเสิร์ต Final @ Tokyo dome วันที่ 4 คร่ะ 

 

 

         ออกมาจากโดมแบบลอย ๆ รู้สึกอิ่มเอมเปรมปรีด์ มีความสุขอย่างบอกไม่ถูก อาจจะเพราะเพิ่งได้สัมผัสกับความอลังการ ได้เห็นเพอร์ฟอร์มแมนซ์ที่สุดยอด ได้ฟังเพลงเพราะ ๆ ของเด็ก ๆ แบบเต็มพลังเสียง ไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกยังไง แต่บอกกับนุ้งสาวว่า

"เข้าใจความรู้สึกของอัปป้าอมม่า ตอนเห็นเรารับปริญญาแร้วล่ะ"

 

 

ยินดีด้วยกับเด็ก ๆ ที่มาถึงจุดนี้

ความยิ่งใหญ่ที่ได้สัมผัส มันสุดยอดจิง ๆ  

จะเป็นกำลังใจให้ก้าวต่อไป ให้ยิ่งใหญ่มากกว่านี้อีกนะเด็ก ๆ

 

Tohoshinki Fighting !!!

 

 

พีเอ็ดสึ  ขอบคุณตัวเองที่ตัดสินใจมา ขอบคุณนุ้งสาวอีกทีที่มาเป็นเพื่อนกัน (ถ้าต้องดิ้นรนมาคนเดว อิปร้าก้อคงไม่สามารถ) ขอบคุณทุกคนที่เป็นธุระเรื่องบัตร ขอบคุณพี่ชายที่ยังเป็นเพื่อนเดินทางให้เค้าเสมอ

ขอบคุณเด็ก ๆ ที่พยายามฝ่าฟันกันมาจนถึงจุดนี้

โตเกียวโดมครั้งแรกของปร้า เกิดขึ้นเพราะเด็ก ๆ

เป็นความประทับใจที่ยากจะลืมจิง ๆ คร่ะ >///<

 

 

อันยอง.

 

 

ลืม ๆๆ

ออกมาจากฮอลล์พร้อมกระแสคนมากมาย

เงยหน้าขึ้นไปมอง rokyo dome hotel เห็นห้องนึงน่ารักมั่ก ๆ น่าจะแฟนต่างชาติ

 

 

 

 

สุดท้าย

 

เปล่งประกายกันทุกคน

(หมีโหล่ววว..กว่าปกติจิง ๆนะ อั๊ยยยยยยยยย  

 

 

 

สุดท้ายจิง ๆ  

 

ใครอยากฟังเสียงโชยุโคโตะ (ฮา ๆ ได้โล่ววววววว)

นุ้งสาวอัดเสียงอัพลงทู้ปเรียบร้อย

ไปฟังได้ที่นี่เรยนะคร้าาาา

http://www.youtube.com/watch?v=b04dEKT3yGY 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณครับ

#31 By โหลดเพลง mp3 (222.123.139.35) on 2009-10-27 15:04

รู้สึกตื้นเต้นที่ด้ายไปดูคอน และด้ายเห็นการแสดงต่างๆมากมายที่ tohoshinki ด้ายเตรียมมาหั้ยชาวแคสสิโอเปียด้ายมีความสนุกกับพวกเขาทั้งหมด แต่ก้หน้าเสียดายที่ไม่มีฉากรักระหว่างแจกับยุน เห้อ น่าเสียดายจริงๆๆเยย
แร้วจารอคอนปีหน้านะ
รักดงบังมากๆเยยอ่ะ
stand by you ชอบเพลงนี้มากๆเยยอ่ะ เพลงเพราะมากๆเยย

#30 By jaejoong & yunhoo (119.31.12.246) on 2009-10-10 13:04

ขอบคุณครับ

#29 By โหลดเพลง mp3 (222.123.181.15) on 2009-09-07 22:01

แอบอ่านมานานแต่ไม่เม้น ขอโทษค่ะ T^T
ถึงจะจบไปหลายวันแล้วแต่ยังรู้สึกเป็นปลื้มอยู่
อ่านๆไปก็อิจฉาคนที่ได้ไป
โตเกียวโดม อยากไปจังเลยยยยย~
เป็นพาร์ทที่ทั้งขำ ทั้งซาบซึ้งตื้นตัน
ดีใจกับพวกเขาด้วยจริง
ขอบคุณมากๆที่บรรยายให้อ่านกันนะคะ

#28 By nana (58.147.122.150) on 2009-07-21 03:25

สุดยอด
โดมใหญ่มาก
พี่เล่าเหมือนไปนั่งดูเอง
สนุกมาก ๆ ค่ะ
ปลื้มใจกับหนุ่ม ๆ ที่มาถึงจุดนี้จนได้
เพลง colours, melody and harmony เพราะมาก
ร้องรับส่งกันสุดยอด
อยากได้ยิน live สด ๆ กับหูสักครั้งจังเลย

ขอบคุณที่เล่าให้ฟังนะค่ะ

#27 By chompu (110.49.108.72) on 2009-07-09 22:52

โฉบมาเหมือนเคยเจ้าค่ะ
รู้สึกเหมือนฝันเลยนะคะคอนโดมเนี่ย
แต่ก็สุดยอดจริงๆละค่ะ อ่านที่ปร้าเล่าแล้ววิลอินไปเลยเจ้าค่ะ ฮืออออ สุดยอดจริงๆ ดีใจกับโดมด้วยนะเจ้าคะ
โทโฮโฟท์โตะ

ปล มารอฟังของคอนวันนี้นะเจ้าคะ
รักษาสุขภาพด้วยค่า

#26 By vilvarin on 2009-07-05 22:35

โฮวววววววววววว ยินดีๆกะน้องจริงๆค่ะพี่อุ้มcry
และก้อยินดีกะพี่อุ้มด้วยที่ได้ดูน้องในคอนที่ดีอย่างนี้
ขอบคุณนะคะที่รายงานคอนให้ได้อ่าน
รายละเอียดดีมากกกกกกก ยังกะนั่งในโดมด้วยเลย
อยากจะเห็นเต็มๆเร็วๆ(อีกแล้ว )อัดเทปวันสุดท้ายใช่มั้ยคระ
เห็นมีเซอร์ไพรส์น้องเปลี่ยนสีแท่งไฟด้วย
สุดยอดดดดดดดดดด งามมาก คล้ายกะโปรเจกต์ของอีเวนท์เลย
น้องๆมีความสุขเราก้อสุขด้วย
เดินทางกลับอย่างปลอดภัยนะคะ confused smile

#25 By kyogoza (114.128.133.238) on 2009-07-05 22:27

โฮววววว น้ำตาซึม

คนแบบเยอะมาก แล้วแดงทั้งโดม (เห็นคนในโดมแล้วแบบนึกถึง แข่งชิงแชมป์ควิกดิชโลกก โฮกกก)

พู่พูดไม่เก่งอ่านะ(หร๊อ 55)เอาเป็นว่า

"โทโฮชินกิสุดยอดมากกกก ฮึก ซึ้งงง"

#24 By พู่ๆ (114.128.163.109) on 2009-07-05 21:27

แหม่...ตกลงว่าเอนทรี่มันยาวเพราะปร้าเอาแต่พูดซ้ำไปซ้ำมาว่า

"โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกก"

"เพราะมว๊ากกกกกกกกกกกกกก"

"ระบบเสียงสุดยอด มันทุ้ม มันนุ่ม..บลาๆๆ"

"หมีโหล่วววววววววววววววววววววว"


ชิมิคะเนี่ยยยย อิอิ

อยากเป็นส่วนหนึ่งในนั้นบ้างจริงๆ อยากฟัง colorฯ กับหูตัวเอง >____<


หน้าตาลูกชายพี่อุ้มดีอิ่มเอมเสียจริง

ดีใจจัง เห็นเเบบนี้เเล้วหายเหนื่อยเเทนหนุ่มๆเลย

เข้าใจความรู้สึกพ่อกะเเม่เเระ

ตอนที่เห็นเรารับใบประกาศจบอนุบาล (เเว๊กกก) ก็เค้ายังไม่ได้รับปริญญานี่ เหอๆsad smile

#22 By G_diadem on 2009-07-05 20:56

ขอบคุณสำหรับช่วงเวลาดีๆของเด็กๆที่ป้าแบ่งปันให้อ่านนะคะ
ในที่สุดความฝันของเด็กๆและของพวกเราก็เป็นจริงแล้ว
แล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย
ทำได้ดีมากกกกกกก
เยี่ยมมากกกกกกกกกกก
สมกับที่รอคอยมากมาย
อยากเห็นภาพนั้นจัง
แต่ที่ป้ามาเล่าให้ฟังนี่ก็สุดยอดแล้ว

ต้องไปหาเพลงดูโอของโซลเมทมาฟังบ้างแล้วล่ะ
ป้าบิ้วขึ้นนะเนี่ย

#21 By ged (110.49.96.212) on 2009-07-05 20:42

บันไซ ยินดีกับเด็ก ๆ ด้วยความภาคภูมิใจ cry และดีใจกับปร้าที่ลูก ๆรับปริญญา เอ๊ย ก็คล้าย ๆ กันนีเนะ เจ้าประคู๊ณณณ...ขอให้มี DVD ด้วยเถอะ......

#20 By Hnai (118.172.156.30) on 2009-07-05 20:02

อันยองจ้าปร้าอุ้ม ~

ปร้าสครีมกันสุดริดเลยทีเดียว !
อ๊ากกก ตอนแรกอ่านแล้วตื้นเต้วมาก > < ~
อ่านไปยิ้มไป ^^ ไม่ไหวแล้ว
แบบว่าสุดยอดมาก จิ้นไกลแท้ๆ
บางตอนก็ซึ้งจนน้ำตาแทบไหล
คิดถึงจนน้ำตาคลอเลย TT
อยากไปมั่งจัง ..

อยากฟัง stand by u แบบสดมั่ง 555
เที่ยวให้สนุกน่ะค่า ^^
แล้วกลับมาเขียนต่อ 5555555

อยากได้ stand by u เวอร์โตเกียวโดมมากมาย T^T.

#19 By 2Y-KIMJAE' on 2009-07-05 18:31

โฮกกกกก ลูกทำได้แล้ว~!!! >.< วันแรกก้ผ่านไป

ปร้าอุ้มบรรยายแบบว่า เหมือนหนูเข้าไปนั่งอยู่ในโดมเรยอ่ะค่ะ โฮกกก อยากไปบ้าง~~

เชื่อมั้ย?? ตอนที่อ่านถึงเพลง love in the ice อ่านๆ ไป ขนลุกโดยไม่ทราบสาเหตุ (ผีอำรึป่าวฟะคระ กร๊ากกก) อยู่ๆ ก้ลุกมันทั้งตัวพร้อมๆ กัน เอ้อ แปลก - -+ รึเทพมาอำ เย้ย~~!! ไม่ใช่แระ

ยินดีกับปร้าอุ้มด้วยนะคะที่ได้ไปดูลูกๆ ในจุดนั้น

และยินดีกับเทพด้วย ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองฝันแล้วน้า~~^^

#18 By YJ@DeViL (125.24.39.111) on 2009-07-05 15:07สักครั้งในชีวิต อยากไปดูๆๆ

ขอบคุณมากคะ

#17 By พู (125.25.235.217) on 2009-07-05 14:35

แค่ได้เห็นไฟสีแดงเต็มฮอลล์ น้ำตาก้อไหลแล้วค่ะ
ปร้าอุ้ม สุดยอดจริงๆ คนเยอะมากๆๆ อ่านปร้าอุ้มแล้ว
เหมือนตัวเองได้ไปอยู่ในนั่นด้วย<<ไม่เว่อร์นะคะ>>
แต่ละเอียดมากๆ น้ำตาไหลไปพร้อมๆ กับปร้าอุ้มเลยค่ะ

พรุ่งนี้ขอให้เป็นอย่างนี้ขอให้สีแดงอย่างนี้หรือมากกว่านี้
ปลื้มค่ะ ตื่นตันจริงๆ

โตเกียวโดมเป็นแบบนี้นี่เอง

ขอบคุณปร้าอุ้มค่ะ

#16 By PinTuk (125.25.220.45) on 2009-07-05 14:32

เข้ามาเก็บทุกวันคร่า ~ ตามติดชีวิตในโดมมมมมม
กะจะรอเมนต์ทีเดียว แต่วันนี้นู๋ไม่ไหวแระ ขอหน่อยๆ

ปร้านู๋ตื่นเต้นค่ะ อ่านที่ปร้าเล่าใจเต้นตึ่กๆๆ
คนในโดมมหาศาลลล เราคนดูยังปลื้ม แล้วน้องๆ
คงไม่ต้องพูดถึง ดูฮอลล์ใหญ่ๆระบบเสียงดีๆ
จะมีไรเพอร์เฟคกว่านี้อีกมั้ยยยย ออร่าแห่งความสุข
กระจายทั่วโดมเรยทีเดียว

ดีใจเนอะปร้า มีวันนี้ของน้องๆ ดูแล้วก้อตื้นตันแทน
รักโทโฮ รักทงบัง รักTVXQ จะอีกกี่ชื่อถ้ามีน้องๆทั้งห้า
ก้อจะรักไปยังงี้แหละ ชอบที่ปร้าเขียนข้อความถึงน้องๆ
ข้อความจากคนที่รักน้อง ข้อความของแฟนไทย
โอ๊วววว ชวนให้ปลาบปลื้มไม่สิ้นสุด

วันนี้สู้ตายนะคะปร้า เก็บความสุขเผื่อนู๋ด้วย
อ่อๆ อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะ

#15 By pattybluet (125.27.217.235) on 2009-07-05 13:47

ความรู้สึกเหมือนตอนพี่สาวต่ายรับปริญญาเลยคะปร้า
แต่ต่างกันตรงที่ครั้งนี้เป็นพี่ชายทั้ง5คนที่จบด้วยคะแนนเกียรตินิยมมันดีใจ ยินดี ปลาบปลื้ม อะไรๆก้อดีไปหมด
มันสุดๆแล้วอ่ะไม่รู้จิพูดยังไงดี
สงสัยต่ายจิองค์ลงเหมือนปร้ากับพี่ บ.(นามสมมติ)แล้วล่ะมั้ง

#14 By kratai on 2009-07-05 13:29

หวัดดีค่ะปร้าอุ้มสุดสวย cry
อ่านที่ปร้าเล่าให้ฟังแล้วเหมือนได้ไปอยู่ในบรรยากาศนั้นเลย
รู้สึกปลาบปลื้ม และซึ้งมาก ดูยิ่งใหญ่อลังการจริงๆ
อยากเป็นส่วนหนึ่งในโดมด้วย
ดีใจกับเทพด้วยที่ประสบความสำเร็จมากขนาดนี้
สงสัยแอบไปร้องไห้หลังจบคอนแน่เลย >.<

ว่าแล้วก็อยากเห็นแจสะบัดบ๊อบ 555+ เซ็กซี่ไม่มีใครเกิน
ส่วนพี่ยุนก็คงลั้นลาหน้าบานเหมือนเดิม กร๊ากกกกกกก
รักนะเนี่ย 555+

สาธุ...ขอให้มี DVD ออกด้วยเหอะอยากดูมากๆ

สุดท้ายขอบคุณปร้าที่มาเล่าสู่กันฟังนะคะ

ปล.เสื้อตัวเดิม? ตกลงปร้าเป็นแม่ชายชองจริงๆหรอ 555+

#13 By ♥Loveblabla♥ on 2009-07-05 12:29

solo ของทั้งสอง
ไปโหลดมาแย้วววววว

เพราะจริงๆคร่ะ

เคลิ้มมมมมม

#12 By foreverscentcitive (203.156.38.167) on 2009-07-05 12:07

ปลาบปลื้มมากค่ะ อ่านแล้วถึงกับน้ำตาซึม
ดีใจแทนเด็กๆอย่างมากมาย เห็นรูปของเด็กๆหลังคอน
แล้วรู้สึกได้เลยว่าทุกคนมีความสุขมากกกกกกกกก

แถมได้เห็นบรรยากาศ red pearl ในโดมที่มีคนเอามาโพสแม้จะไม่มีเสียงแต่แค่เห็นความอลังการ น้ำตาก็จะไหลแล้ว รู้สึกอย่างเดียวเลยค่ะ คือปลาบปลื้มตื้นตันและดีใจแทนเด็กๆเหลือเกิน เพราะมันสวยงามยิ่งใหญ่ ขนาดเราแค่เห็นผ่านยูทูปยังซึ้งขนาด แล้วเด็กๆจะปลื้มขนาดไหน

โอ๊ยยยยยยย มีความสุขค่ะ ได้ฟังดูเอ็ทของโซลเมท
แล้ว เพราะมากกกกกก ปลาบปลื้มที่สุด

ขอบคุณคุณอุ้มมากมายที่มาเล่าเรื่องที่ดีๆของเด็กๆให้ฟัง
เราสัมผัสได้ถึงบรรยากาศทุกอย่างเลยค่ะ ขอบคุณมากจริงๆ แล้วจะรออ่านของคอนวันนี้นะคะ

#11 By KKay on 2009-07-05 11:38

ดีใจ ปลื้มใจ มีความสุขสุดสุดเลย
ขอบคุณนะค่ะ ที่ถ่ายทอดให้ฟัง
ต้องรัก (มาก) เท่านั้น ถึงจะเข้าใจในความรู้สึก
ของพวกเราตอนนี้
ขอบคุณค่ะ คุณอุ้ม ตัวแทนความรักจากไทย

#10 By b_noi (125.24.62.204) on 2009-07-05 11:14

ขอบคุณคร้าบ..

#9 By dongjae (115.67.141.216) on 2009-07-05 10:47

นั่งรอมาตั้งแต่เมื่อคืนคะ แต่คิดว่าพี่อุ้มคงไปเฝ้าเง็กเซียนแล้ว เลยรอมาอ่านตอนเช้า

รู้มาคร่าวๆเรื่องโซโล แล้วก็แอบไป load เพลงมาฟังแล้วคะ เพราะมากจริงๆ นี่ขนาดฟังแบบระบบเสียงไม่ดี

เป็นไรมั้ยคะ ถ้าจะบอกว่า อิจฉาอ่า อิซซี่สุดๆ แต่ก็ขอบคุณพี่อุ้มที่มาแชร์นะคะ

ยุนแจไปด้วยกัน แค่นั้นก็พอแล้ว กร๊ากกกกก

กลับมาอย่างปลอดภัยนะคะเพ่อุ้ม

#8 By popster on 2009-07-05 09:52

อร๊ายย
สวัสดีค่ะคุณพี่
วันี้เปิดคอมแต่เช้าเพื่อมารอดูความเคลื่อนไหวของหนุ่มๆ
ซึ่ง..ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ
คอนที่โตเกียวโดมเป็นอะไรที่อลังการงานสร้างมากจริงๆ
อ่านไปก็รู้สึกตื้นตันไป
โฮกก หนุ่มๆทำได้
ตอนที่คุณพี่บรรยายถึงยุนน้า..อร๊า ย ย
ไม่ไหวแล้วคนนี้หล่อมาก และหล่อได้อีก
ไม่ไหวจะบรรยาย
ทีจริงแล้วคอนยุนไม่เคยมีโซโล่ใช่ม่ะ
แต่คร้งนี้ไม่ใช่
ถึงว่าแอบตัดไปหลายเพลงอยู่เหมือนกัน
แต่ถือว่าคุ้มมากๆเลย
ดีใจกับคุณพี่ด้วยที่ได้ไปอยู่แล้วก็ได้ไปซึมซับกับบบรรยากาศโตเกียวโดม เราเองก็ดีใจแล้วก็ภูมิใจแทนดงบังชินกิทุกคนเหมือนที่คุณพี่ว่า
"รู้สึกได้เลยว่าพ่อแม่เห็นเรารับปริญญาแล้วเป็นไง"
แอบเสียใจอยู่นิดหน่อยที่ไม่มีรูปอ่า
อร๊าก ก อยากได้ภาพมากๆเลย
เอาไว้ไปตามดูเองอิอิ แต่ว่าอ่านของคุณพี่แล้วรู้สึกน้ำตาซึมอีกแล้วมันปลาบปลื้มจริงๆ
หนุ่มๆทำได้
เราว่าโตเกียวโดมเป็นอะไรที่ใหญ่มากเลยนะ
แต่ว่าคนก็ยังเต็มซะขนาดนั้น
เยอะมาก
ถือว่าหน่มๆทำสำเร็จไปอีกขั้น
ไม่ไหวจะบรรยาย
ยิ่งตอนที่คุณพี่บอกว่าเพลงงี้เพราะโฮกาก
อร๊ากก อยากดูอ่า อยากดู
สงสัยต้องรอแบบ DVD อร๊า ย ย
อยากดู อยากฟังโดวชิเต๊ะ อยากฟังแท็กซี่
ดงบังชินกิร้องเพลง ballad ได้ยอดเยี่ยมทุกครั้ง
แต่คุณพี่มาพูดแบบนี้ยิ่งอยากฟังเฉพาะในโตเกียวโดมจริงๆ อร๊า ย ย แต่แค่อ่านก็รู้สึกตื้นตันจนคับอกแล้ว
ต้องขอขอบคุณคุณพี่มากๆเลยที่มาเล่าทริปคอนนี้ให้ฟัง
อร๊า ย ยมีความสุขไปอีกนาน
รู้สึกว่าคุณพี่โชคดีมากๆเลย
อิอิ

#7 By ZeNsE .dAyZ on 2009-07-05 09:35

พูดถึงระบบเสียงแล้ว..อยากไปฟังมั่ง
พูดถึงบรรยากาศแล้ว...ก็อยากไปฟังมั่ง
ย้ากส์......
อยากไป
555+

ขอบคุณคุณพี่นะคะ
เก็บทุกเม็ดเลยทีเดียว
ถึงจะดูเน้นเรื่องความโหล่ววของลูกชายไปหน่อยsad smile
แต่ก็เข้าใจค่ะ
หัวอกคนเป็นแม่ กร๊ากกกก

ดูเอ็ทเพลงนั้น (ชื่อยาวจัด)
ไปหาฟังมาแว้ววววว
เพราะได้โล่จริงๆ อ่ะ โฮกกกกกก
ทำไมเก่งกันอย่างนี้
เพราะมว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
sad smile
แต่มันแปลว่าอะไรรึ กร๊ากกกก

วันนี้ก็ขอให้แฮปปี้นะพี่อุ้ม
จะดูว่าคนที่บอกว่าไม่ร้องไห้
จะทนได้อีกมั้ย 555+

พีเอ็ดสึ อย่าลืมบอกรักลูกๆ เผื่อโด้ยยยย

พีเอ็ดสึสอง ขอให้ที่นั่งวันนี้ได้อะไรดีๆ กะเค้าด้วยนะคร้า...
อ้อ ลืมๆ ขอบคุณสำหรับเสียง โชยุโคโตะcry

#6 By คิมแชยอน on 2009-07-05 09:35

อ่านแล้วแอบตื้นตันตาม
อิจฉาพี่สาวเป็นที่สุดที่ได้ไปยืนอยู่ตรงนั้น
เพราะคอนครั้งนี้ไม่ใช่ธรรมดา
ทั้งสถานที่ ความรู้สึกทุกอย่างช่างสุดยอดจริงๆ
ความสำเร็จของความฝันที่เฝ้ารอกันมานาน
คงไม่มีสิ่งใดที่จะบรรยายได้ในเวลานี้

อยากบอกว่า
มาอ่านแล้วแอบน้ำตาคลอตาม
มันคงสุดยอดจริงๆ
กับเพลงที่คัดสรรมาแล้วอย่างดีในทุกเพลง

รวมไปถึงโซโล่
ที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า
มันต้องสุดยอดมากๆ
ไม่ว่าจะเป็นเซียติกที่น้องเซียโซโล่เดี่ยวๆ
ไม่ว่าจะเป็นเช็คเมตที่ลูกชายพี่สาวแสดงความเท่เต็มพิกัด
หรือดูเอ็ทเพลงของโซลเมตที่คงหาใครเทียบได้ยาก
(และหนูเก็ทMP3มาแระค่ะของmelitehero อยากขอบคุณน้องmonnokมากมายที่เอามาให้โหลด) เพราะมากกกกกกกกกกกกกก
ฟังไปน้ำตาซึมไป นี่ขนาดว่าไม่เห็นตัวคนร้องยังหลงขนาดนี้ พี่สาวได้เห็นด้วยได้ฟังด้วยเนี่ยยย
กรี๊ดดดดดดดดดด อิจฉาพี่สาวขึ้นมาครามครัน

wild soul ของน้องมินก็คงดังกระหึ่งฮอลล์อีกเช่นกัน บรรยากาศคงมันส์กันมากมาย

เพลงอื่นๆคงเพราะมากเลย
อยากอยู่ตรงนั้นด้วยจัง

ปิดท้ายด้วยlove in the ice
ถ้าอยู่ตรงนั้นด้วยคงอดเป่าปี่ไม่ได้เหมือนกันค่ะพี่สาว
มันปลื้มใจนะที่เห็นคนที่เรารักประสบความสำเร็จในสิ่งที่เขาวาดหวังมาตลอด
4 ปีแห่งความลำบากจากบ้านเกิดเมืองนอนมาอยู่ในที่ที่ไม่ได้พูดภาษาเดียวกัน ในที่สุดก็มีวันนี้ที่ทุกคนให้การยอมรับและสามารถมายืนตรงจุดนี้ได้

ไม่มีอะไรน่ายินดีกว่านี้แล้ว...

ขอบคุณมากค่ะพี่สาว
ที่เอามาเล่าให้ฟัง
ขอหลบไปเช็ดน้ำตาก่อนนะคะ
คิดถึงพี่สาวนะคะ
อยู่ที่นั่นรักาสุขภาพด้วยน้า

#5 By เบ๊นซ์ on 2009-07-05 09:33

ปร้าขา อ่านที่พี่ชู่ว์เล่า ที่ปร้าเล่า

โฮฮฮ มันจิยิ่งใหญ่มากมายยย

ต้องไปสอยดีวีดีคอนนี้มาให้ด้ายยยยย

#4 By Baby BoJae on 2009-07-05 09:23

ดีคะปร้า
ได้ซึมซับบรรยาศที่อบอุ่นไปด้วย
ดีใจกะเดะๆด้วยที่ทำฝันให้เปนจริง
วันนี้อิกวันสู้ๆนะปร้า
แล้วจะมารับเอาความสุขอีกคะ
confused smile

#3 By chonticha (202.149.25.225) on 2009-07-05 09:20

คนนั้น(ยูชอนนี่)มาแตร๊ะอั๋งคนสวยทะมายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!! โวยวายเล็กน้อย อยากเห็นยุนแจมั่ง มิใช่ไร 555+

ขอบคุณพี่อุ้มที่มารีพอร์ตให้อ่านนะคะ ทำให้อยากดูมากกกกก ขึ้นไปอีก แต่ไม่อยากดูคนสวยเบ่งก้าม T T stand by you กะลังชอบอยู่เรยตอนนี้ (พีคกะ PV) อรั๊ยยยย~

ลูกชายพี่อุ้มหล่อจิงๆ ช่วงนี้ หล่อดีมีความสุข หรือไง? หน้าอิ่มอกอิ่มจายตร่อดดดดด จนช่วงนี้แม่ยกแจจ๋าอกใจไปซบอกหมี(บึ๊กๆ)หลายคนแล้วคร่า..

ปล.ขอให้โชคดี in japan นะคะ

#2 By -:-||pInGpOnG||-:-[HIME] on 2009-07-05 09:13

อันนยองคะปร้า

ขอบคุณที่มาสกรีนคอนครั้งนี้ ดีใจก่ะพวกเด็กจิงๆๆ

ที่ก้าวมายื่นตรงจุดนี้ รู้สึกปราบปลื้มเอามากๆๆ ไม่คิดเลยว่าจะมีวันนี้

พูดแล้วน้ำตาจะไหล ไม่รู้เอาคำบรรยายอารัยดีแล้ว

เอาเปงว่าขอให้คอนพรุ่งนี้สนุกนะคะพี่อุ้ม

#1 By Uknowyunhoo on 2009-07-05 08:11