[100821,22] "5 in 1" trip (SM+A-nat)

posted on 25 Aug 2010 12:30 by getsuyoubi in Concert, photo, TVXQ

 

 

 

คำเตือน! โหลดมหาโหดดดดดดดดดดดด ที่สุดที่เคยลงรูปในบล็อกเรยทีเดียว =  =

 

 

 

 

 

ชื่อทริปเท่ห์ ๆ ชื่อ "5 in 1"

ตัวเองเรียก "ทริปสาหัส"

เพื่อนเรียก "ทริปทำไปได้"

 

กร๊ากกกกกกกกกกกกกก   

 

 

ครั้งหนึ่งในชีวิต และ...

 

ครั้งเดียวก้อเกินพอคร่ะ กรั่ก ๆๆๆ

 

 

 

ฟื้นแร้วคร่ะ

จิง ๆ ฟื้นตั้งแต่เมื่อวาน (จำเป็นต้องฟื้น T-T) แต่ปั่นงานดันลูกอยู่ เลยมาอัพไม่ได้

 

ก่อนทุกอย่างที่เลือนรางอยู่แล้วจะเลือกรางไปกว่านี้

ต้องรีบมาบันทึกความทรงจำไว้ทีนี่คร่ะ

 

จะอัดทุกวันไว้ในเอนที่เดียวนี่แหละ (จะระเบิดมั้ย? -  -)

 

 

ไปกันเล้ยยยย!!! 

 

 

 

         ออกเดินทางคืนวันที่ 18 สิงหาคม ทั้ง ๆ ที่หม่ำยาแก้เมาไป แต่ก้อนอนไม่หลับเลยคร่ะ ไม่ใช่ตื่นเต้น แต่...ลืมของสำคัญไว้ที่บ้าน โฮววววววววววววว ทั้ง ๆ ที่ควรจะหยิบไปให้นุ้งสาวสุดที่รัก แต่อิปร้าก้อปลาทองลืมด้ายยยยยยยยย พีขอโทษอีกทีนะคระน้องงงงง  คราวหน้าไ่ม่พร่าดแน่ ๆ แต่ถ้าให้ดี...กลับมาเอาเองเรยดีกว่า กร๊ากกกกกกกกกกกก (อยากเจอ >///<) 

สว่างคาตา 55+ ท้องฟ้าี่เกาหลีใต้ในเช้าวันนั้น สีสันสดใสกว่าที่เคย ^^

 

แลนดิ้งปั๊บ ก็ออกเดินทางไปอิลซานเลยคร่ะ คือทริปนี้ไม่ได้วางแผนเลยว่าจะไปไหน ก็เลยถามน้องที่มาด้วยกันว่าอยากไปไหนบ้าง แว่ว ๆ ว่าอยากไปมีซาราง ก็เลยบอกน้องว่า จากประสบการณ์ ควรจะไปแต่เนิ่น ๆ ไม่งั้นปร้ายุ่นจะบุก (แล้วจะอดหม่ำแบบที่ปร้าอดมาแร้ว กรั่ก ๆๆ) 

ไปถึงก้อปร้ายุ่นบุกจิง ๆ ล่ะคร่ะ แต่บังเอิญปร้ากะน้องไปถึงก่อนเวลา เจอป๊านุ้งเซียะเดินมาพอดี ป๊าเลยกวักมือเรียกให้เดินเข้าร้านตั้งกะร้านยังไม่เปิด เรยได้นั่ง เพราะจากเวลาร้านเปิด (11 โมง) แค่ 10 นาที ปร้ายุ่นก็เต็มร้าน ต้องต่อคิวแร้วล่ะคร่ะ -  -"

จากนั้นก้อพาน้องไปเครบิวเบลล์ ได้ยินว่าย้ายชั้นใหม่นานแล้ว ก้อเรยลองไปเยี่ยมชมซะหน่อย โฮกกกกก ร้านใหม่อลังการสุโก้ยมั่กคร่ะ ใหญ่กว่าร้านเดิมสองเท่าได้ ตกแต่งหะรูหะราสมเป็นร้านป๊า

  

 

มีมุมทำเล็บซะด้วย

 

^^

 

          จากอิลซานก้อมุ่งหน้ากลับเข้าโซล ไปตะลุยเมียงดงต่อคร่ะ ลิสต์ของมีเป็นหางว่าง (ของคนอื่นทั้งนั้นนะ กรั่ก ๆๆ ออกตัวก่อน) ต้องรีบเคลียร์ ตอนนั้นก็นัดเจอนุ้งสาวตาโต โอ้ววว เห็นนุ้งสาวแร้วจำไม่ได้เรย มาอยุ่เกาหลีไม่นาน ผอมและสวยขึ้นมั่ก ๆ >< (แต่ทำไมเราไม่ได้่ถ่ายรูปด้วยกันซักกะใบเรยอ่ะคร่ะน้องงงง -  -")

          แถมพอดีกันกับโทรไปปลุกนุ้งสาวคนโต กร๊ากกกกกก น้องเหนื่อย ๆ มาก้อหาได้เกรงใจน้องไม่ ลากตัวน้องออกมาเมียงดง รวมกันเป็น 4 ชีวิต เดินเล่นและหาที่นั่งเม้ามอยกันไป โฮกกกกกกกก ปูซาน ๆๆๆ ดาร์ค ทอลล์ แอนด์ แฮนซั่ม!!! >////< ใกล้จะได้เห็นแบบเต็ม ๆ แร้วใช่ม้ายยยย

เก็บรูปซะหน่อย (ทำไมนุ้งสาวทำหน้าเซ็ง ๆ ง่ะ กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก) 

 

ในที่สุดก้อได้ลองร้านชาโอซุลลอคที่เห็นในบล็อกนุ้งสาวคนโตมานาน

 

เมนูนี้ก้อแนะนำ (แอบชิมของน้องอีกคน) ไอศครีมโยเกิร์ตกับซอสชาเขียว อร่อยโฮกกก คราวหน้าไม่พร่าดแน่ ๆ

 

ปิดท้ายกันที่ร้านไก่วุ้นเส้นเจ้าประจำ อร่อยโฮกเหมือนเดิม

แล้วก้อแยกย้ายกันกลับบ้าน (นุ้งสาวไปส่งอีกตะหาก >3<)

 

          วันรุ่งขึ้น อิปร้าไปเดินทางไกล (นี่ตะรูมาทำอะไรทีเ่กาหลีเนี่ย กรั่ก ๆๆๆ) หาได้เจียมสังขาร ว่านี่ฤดูร้อน(โฮก) และอีกสองวันตารางก้อหนักหน่วง แต่ก้อ..นะ อย่าได้แคร์ ไปตามรอยลูกกันดีกว่าคร่ะ  (ก่อนไปยังยิ้มออก กรั่ก ๆๆ)

 

Hanuel Kongwon หรือสวนแห่งท้องฟ้า

ขอไปดูหน่อย ว่าที่ ๆ บุรุษไปรษณีย์สวรรค์ไปวิ่งเล่น นอนกลิ้งมาเนี่ย มันหน้าตาเป็นไง กร๊ากกกกก

ไม่ไกลเท่าไหร่ อยู่ตรงนู้นนนนนนนนนอ่ะคร่ะ (ถ่ายจากบนสะพานของเวิร์ลคัพสเตเดี้ยม =  =)

 

ขำ ๆ จิ๊บ ๆ อุณหภูมิก้อแค่ 32-33 เอ๊งงงงงงงงงง

เดินมาถึง แค่ทะรีนเขาตะรูก้อจะขาดใจตายแระ แฮ่กกก ๆๆ 

ยังต้องไต่บันไดขึ้นไปอีก 291 ขั้น! (ป่าวนับนะ เค้าแประไว้เป็นระยะ ๆ ว่าขึ้นที่เท่าไหร่แระ)

 

ขึ้นไปถึง ต้องเดินอีก 500 เมตร -  -"

ก้อจะถึง.....

ฮานึลคงวอนนน.....น!!!  สวนสวรรค์(ทุ่งหญ้าคา กร๊ากกกกกกกกกก) 

 

ชมนกชมไม้ไปเรื่อย (น้องอีกคนที่ไปด้วยกันนอนแผ่หลบในร่มไปเรียบร้อย - -) ปร้าก้ออะโลนเดินเล่น หลั่นล้ามาก ๆ เหงื่อแตก หน้ามืด แน่นหน้าอก คล้ายจะเป็นลมด้วย เพราะตอนนั้นร้อนมว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก

(แ่ค่เที่ยงตรงแค่นั้นเอง =  =)

 

อยากจะเก็บรูปมาฝากเยอะ ๆ แต่....รมณ์ไม่บิ๊วเรยคร่ะ 55+ แต่ก้อเดินเกือบทั่วเรยนะ (พยายามไปไหน)

ใกล้เป็นลมเต็มที ก้อเรย.....bye bye...heaven postman ><

 

         ลงจากเขา(?) ก้อตั้งใจจะไปหาไรหม่ำ ไปโผล่วที่อับกุจอง เรยพาน้องสาวไปลอง timeout ซะหน่อย แล้วก้อเลยเลยไปตึก SM น้องยังไม่เคยไป (จิง ๆ ปร้าก้อไม่เคยไปคร่ะ กร๊ากกก เคยแต่นั่งรถผ่าน)

 

กราฟฟิตี้บอกรักที่แฟน ๆ เคยเขียนกันไว้เต็มกำแพงก้อ...หายไปหมดแล้ว

เห็นมีเด็ก ๆ ไปรอกันเยอะ ลองถามดู เค้าไปรอสาว ๆ SNSD กันคร่ะ เลยยืนแกร่ว ๆ แถว ๆ นั้น แปร๊บนึง ก้อเจอนุ้งซูยอง และก้อซันนี่ >< โอ้ววว สาว ๆ ตัวเป็น ๆ สวยและน่ารักมั่ก ๆ ขนาดไม่ได้แต่งหน้าแต่งตานะ

(ทำไมกับเด็ก ๆ ไม่เป็นแบบนี้บ้าง บังเอิญผ่านไปเจอไรเง้ กรั่ก ๆๆ)

แล้วก้อเลยนั่งบัสกลับมากะจะไปหม่ำร้านประจำของอิหมี ปรากฏว่า "ปิด" -  -" เลยต้องไปหม่ำที่โคกิ โคกิที่อยู่ตรงข้างกันแทนคร่ะ

          ตอนค่ำ ๆ ก้อกลับไปพักที่บ้าน เพราะเหนื่อยโฮกกกกกกกกกกกกก แต่ตอนค่ำ ๆ นุ้งสาวก้อมารับไปหม่ำข้าวเย็น >.< บูแดจิเกแสนอร่อยที่ลงในทวิตเตอร์ไปนั่นล่ะคร่ะ ^^

 

 21 AUG 2010

          วันรุ่งขึ้น เป็นวันที่เรารอคอย เริ่มต้นวันกันสาย ๆ หน่อย รอน้องด็อกกุต้าที่บินมาจากไทย แลนดิ้งเช้าวันนี้ สงสารน้องมั่ก น้องเพิ่งกลับจากญี่ปุ่น อยู่ไทยได้ 2 อาทิตย์ อิปร้าก้อหาเรื่องลากน้องหนีเที่ยวอีกแระ แถมสาหัสกว่าปร้า เพราะของน้องเค้าเป็นทริป 3 วัน 2 ประเทศ! (ทำไปด้ายยยยยยยยย กร๊ากกกกกกกกกกกก)  (เข็ดมั้ย ๆ?)

         นัดเจอกับนุ้งสาวคนโต และเพื่อนยุ่นของน้องอีกสองคนที่เีีมียงดง หม่ำของอร่อย ๆ กัน(อีกแร้ว) มาซาโกะซังกะออมม่าซังน่ารักมาก ๆๆๆๆๆ ><

หลังจากหม่ำเสร็จก้อออกเดินทาง มุ่งหน้าสู่จัมซิล โอลิมปิค สเตเดี้ยมคร่ะ

 

 

         ไปถึงก้อประมาณบ่ายสอง คนเพียบเรย อากาศก้อร้อนมว๊ากกกกกกกกกกกกกกกก เพราะระหว่างนั่งแท็กซี่ ฟังข่าว ได้ยินเค้าบอกว่า วันนี้ heat wave ปะทะเกาหลี ป้าดดดดดดดดดดด อีกแร้วววววววว ปีที่แร้วก้อเจอ  heat wave มาปีนี้ก้อไม่พร่าดอีก แถมต้องมาวันที่ดูคอนเสิร์ตกลางแจ้งด้วยนะ ๆๆ 

          แล้วก้อต้องตกใจ เพราะปีนี้มี goods! กรีดร้องง วิ่งไปต่อแถว ร้อนก้อร้อน เหงื่อไหลเป็นน้ำ แต่ก้ออยากได้อ่ะ แต่ต่อแถวอยุ่ตั้งนาน ปรากฏว่า พัดอิหมีก้อ sold out ไปต่อหน้าต่อตา  โฮววววววววววว

ได้มาแต่สมุดโน้ตเป็นของฝากให้ออนนี่จ๋ากะออนนี่ยูริ ^3^

ลูกชายเรา