[100821,22] "5 in 1" trip (SM+A-nat)

posted on 25 Aug 2010 12:30 by getsuyoubi in Concert, photo, TVXQ

 

 

 

คำเตือน! โหลดมหาโหดดดดดดดดดดดด ที่สุดที่เคยลงรูปในบล็อกเรยทีเดียว =  =

 

 

 

 

 

ชื่อทริปเท่ห์ ๆ ชื่อ "5 in 1"

ตัวเองเรียก "ทริปสาหัส"

เพื่อนเรียก "ทริปทำไปได้"

 

กร๊ากกกกกกกกกกกกกก   

 

 

ครั้งหนึ่งในชีวิต และ...

 

ครั้งเดียวก้อเกินพอคร่ะ กรั่ก ๆๆๆ

 

 

 

ฟื้นแร้วคร่ะ

จิง ๆ ฟื้นตั้งแต่เมื่อวาน (จำเป็นต้องฟื้น T-T) แต่ปั่นงานดันลูกอยู่ เลยมาอัพไม่ได้

 

ก่อนทุกอย่างที่เลือนรางอยู่แล้วจะเลือกรางไปกว่านี้

ต้องรีบมาบันทึกความทรงจำไว้ทีนี่คร่ะ

 

จะอัดทุกวันไว้ในเอนที่เดียวนี่แหละ (จะระเบิดมั้ย? -  -)

 

 

ไปกันเล้ยยยย!!! 

 

 

 

         ออกเดินทางคืนวันที่ 18 สิงหาคม ทั้ง ๆ ที่หม่ำยาแก้เมาไป แต่ก้อนอนไม่หลับเลยคร่ะ ไม่ใช่ตื่นเต้น แต่...ลืมของสำคัญไว้ที่บ้าน โฮววววววววววววว ทั้ง ๆ ที่ควรจะหยิบไปให้นุ้งสาวสุดที่รัก แต่อิปร้าก้อปลาทองลืมด้ายยยยยยยยย พีขอโทษอีกทีนะคระน้องงงงง  คราวหน้าไ่ม่พร่าดแน่ ๆ แต่ถ้าให้ดี...กลับมาเอาเองเรยดีกว่า กร๊ากกกกกกกกกกกก (อยากเจอ >///<) 

สว่างคาตา 55+ ท้องฟ้าี่เกาหลีใต้ในเช้าวันนั้น สีสันสดใสกว่าที่เคย ^^

 

แลนดิ้งปั๊บ ก็ออกเดินทางไปอิลซานเลยคร่ะ คือทริปนี้ไม่ได้วางแผนเลยว่าจะไปไหน ก็เลยถามน้องที่มาด้วยกันว่าอยากไปไหนบ้าง แว่ว ๆ ว่าอยากไปมีซาราง ก็เลยบอกน้องว่า จากประสบการณ์ ควรจะไปแต่เนิ่น ๆ ไม่งั้นปร้ายุ่นจะบุก (แล้วจะอดหม่ำแบบที่ปร้าอดมาแร้ว กรั่ก ๆๆ) 

ไปถึงก้อปร้ายุ่นบุกจิง ๆ ล่ะคร่ะ แต่บังเอิญปร้ากะน้องไปถึงก่อนเวลา เจอป๊านุ้งเซียะเดินมาพอดี ป๊าเลยกวักมือเรียกให้เดินเข้าร้านตั้งกะร้านยังไม่เปิด เรยได้นั่ง เพราะจากเวลาร้านเปิด (11 โมง) แค่ 10 นาที ปร้ายุ่นก็เต็มร้าน ต้องต่อคิวแร้วล่ะคร่ะ -  -"

จากนั้นก้อพาน้องไปเครบิวเบลล์ ได้ยินว่าย้ายชั้นใหม่นานแล้ว ก้อเรยลองไปเยี่ยมชมซะหน่อย โฮกกกกก ร้านใหม่อลังการสุโก้ยมั่กคร่ะ ใหญ่กว่าร้านเดิมสองเท่าได้ ตกแต่งหะรูหะราสมเป็นร้านป๊า

  

 

มีมุมทำเล็บซะด้วย

 

^^

 

          จากอิลซานก้อมุ่งหน้ากลับเข้าโซล ไปตะลุยเมียงดงต่อคร่ะ ลิสต์ของมีเป็นหางว่าง (ของคนอื่นทั้งนั้นนะ กรั่ก ๆๆ ออกตัวก่อน) ต้องรีบเคลียร์ ตอนนั้นก็นัดเจอนุ้งสาวตาโต โอ้ววว เห็นนุ้งสาวแร้วจำไม่ได้เรย มาอยุ่เกาหลีไม่นาน ผอมและสวยขึ้นมั่ก ๆ >< (แต่ทำไมเราไม่ได้่ถ่ายรูปด้วยกันซักกะใบเรยอ่ะคร่ะน้องงงง -  -")

          แถมพอดีกันกับโทรไปปลุกนุ้งสาวคนโต กร๊ากกกกกก น้องเหนื่อย ๆ มาก้อหาได้เกรงใจน้องไม่ ลากตัวน้องออกมาเมียงดง รวมกันเป็น 4 ชี